Một số lưu ý khi thiết kế brochure

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi HuyDang96, 6/4/17.

 1. HuyDang96

  HuyDang96 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  15/6/16
  Bài viết:
  250
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn: Agency thiết kế

  Mỗi doanh nghiệp ngày nay đều cần cho mình những ấn phẩm quảng cáo truyền thông ấn tượng để tạo ấn tượng với khách hàng và đối tác. Trong đó, brochure là ấn phẩm không thể thiếu trong những cuộc gặp mặt đối tác hay khách hàng. Hôm nay, BongSen Media xin giới thiệu đến bạn một số quy chuẩn khi thiết kế brochure tại BongSen Media.

  [​IMG]

  Khi bạn bắt đầu nghĩ về việc thiết kế brochure, trước tiên hãy hỏi khách hàng của bạn về lý do họ cần thiết kế brochure, thật cụ thể và chi tiết: Nó sẽ được upload trên website, gửi bản cứng tới khách hàng, phát tại các cuộc triển lãm hay dùng làm tài liệu cho việc bán hàng… Một tổ chức từ thiện phi lợi nhuận không muốn có một thiết kế brochure hào nhoáng như nhà hàng hay khách sạn bởi nó có thể khiến người xem nghĩ họ phung phí tiền bạc…. Tuy nhiên sẽ có những trường hợp khách hàng chỉ muốn có một ấn phẩm brochure mới vì bản cũ của họ không hiệu quả. Vậy thì hãy nghiên cứu cuốn brochure cũ của doanh nghiệp đó và rút ra kinh nghiệm cho thiết kế sắp tới của mình. Luôn luôn nghĩ tới mục đích của cuốn brochure trong suốt quá trình thiết kế sau này.

  Trước khi bắt tay vào thiết kế, hãy nghĩ tới khổ giấy và loại giấy của ấn phẩm, việc lựa chọn giữa chức năng và chất lượng giấy là không hề dễ dàng, bạn sẽ nhận ra rằng nếu bạn chọn loại giấy và khổ giấy đó, nó có thể khiến chi phí tăng lên rất nhiều. Trong trường hợp này chi phí có tác động đáng kể. Vì vậy bạn có thể cân nhắc tới một số yếu tố sau đây trước khi quyết định khổ giấy, loại giấy và định lượng giấy:

  - Bạn dự định sẽ sử dụng ấn phẩm đấy trong bao lâu?
  - Ấn tượng mà bạn muốn xây dựng cho ấn phẩm đấy là gì: Chắc chắn, truyền thống, Sang trọng, Độc đáo hay Tiện lợi?
  - Chi phí tối đa mà bạn có thể dành ra là bao nhiêu?

  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một số lưu ý khi thiết kế brochure

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN