Một số mẫu Module seach của website nhà đất

Thảo luận trong 'Lập trình website' bắt đầu bởi Hoàng Yến, 31/1/16.

 1. Hoàng Yến

  Hoàng Yến

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  23/7/15
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Tìm hiểu công dụng tìm kiếm của website sàn chuyển nhượng BĐS

  [​IMG]

  Hàm Rồng Media là một đơn vị thiết kế web BDS với nhiều năm kinh nghiệm và được sự tin týởng thiết kế web nhà đất, sàn chuyển nhượng cho hàng trăm dự án, chủ môi giới, DN BDS trong và ngoài nýớc. Sàn trao đổi BĐS là nõi diễn ra các chuyển nhượng bất động sản, nhà đất và cung ứng các dịch vụ cho kinh doanh bất động sản, nhà đất nhà đất.
  Đối với website sàn trao đổi bất động sản, có rất nhiều module nhý quản lý tin tức, quản lý dự án bất động sản, quản lý tin đăng, quản lý hỏi đáp, quản lý thành viên, … và nhiều module đặc thù khác cho ngành nhà đất. Tuy nhiên, có một công năng cực kì quan trọng mà một website sàn trao đổi chẳng thể thiếu đó là công năng tìm kiếm.

  Trong bài viết này, Hàm Rồng Media sẽ maket cho các bạn một số ít mẫu module kiếm tìm nổi bật nhất, mời anh chị tham khảo.


  [​IMG]

  Một mẫu module tìm kiếm bất động sản, nhà đất

  Module kiếm tìm của sàn chuyển nhượng bất động sản, nhà đất là module tìm các loại bất động sản, nhà đất theo nhiều tiêu chí khác nhau. Để ngýời dùng có cách tìm kiếm được thông tin bất động sản, nhà đất, nhà đất một phương pháp nhanh nhất, xác thực nhất, nhà design sàn chuyển nhượng BDS thýờng đưa vào module này ở phần dễ nhìn, dễ luôn tin tưởng dùng nhất để ngýời dùng tiện tin tưởng sử dụng.

  Module tìm bất động sản, nhà đất có cách được đặt ở đầu trang, sidebar bên trái hoặc bên phải, ví dụ:

  [​IMG]

  Module tìm kiếm được đặt ở đầu trang

  Về tiêu chí cần có của module tìm bất động sản, nhà đất thì một vài tiêu chí cần có đó là: loại BDS ( cần thuê, cần bán, cần mua, cho mướn …), tỉnh thành, danh mục bất động sản (văn phòng, villa, nhà bố, chung cý, ðất nền, …), mức giá tìm, …. khía cạnh khác còn có khả năng đưa thêm các tiêu chí khác để khách có giải pháp tìm thấy những thông tin sát với đề nghị nhất.

  Thông tin càng phù hợp với đề nghị của khách bao nhiêu thì càng có cõ hội bán được nhà đất. Chính vì vậy, module này luôn được các nhà thiet ke website bat dong san chăm chút cẩn thận.

  Ngoài ra, còn rất nhiều module quan trọng khác, mời các bạn cùng tìm hiểu trong các bài viết sau nhé!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một số mẫu Module seach của website nhà đất

  Last edited by a moderator: 4/2/16


Like và Share ủng hộ ITSEOVN