một số nguyên lý hay gặp trong tổ chức sự kiện . Phần 2

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi duydiem6868, 8/3/16.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/4/15
  Bài viết:
  270
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  dia diem to chuc su kien tai ha noi chỉ là một trong các phần trong lịch trình marketing

  1 vài doanh nghiệp nghĩ rằng, họ chỉ cần kéo khách hàng tới, nói chuyện cho họ nghe một số điều muốn nói & như vậy là đủ. Bạn nên nhớ rằng, để hiệu quả bạn cần phải dùng chiến lược marketing tích hợp và sự kiện chỉ là một trong những phần trong lịch trình marketing làm buổi tiệc .

  quảng cáo cho sự kiện của bạn

  Để có được một chương trình thực hiện sự kiện thành công, bạn không thể chỉ trông chờ vào ngày sảy ra sự kiện & ngồi đó mà khẩn cầu. các hoạt động quảng cáo cho buổi tiệc của bạn có thể là một trong những đòn bẩy lớn thúc đẩy sự thành công. Hoạt động truyền thông có thể thu hút sự tham gia của khách hàng và ít nhất là cuốn hút được sự chú ý .

  Thu thập & tận dụng dữ liệu từ buổi tiệc

  Sau sự kiện là lúc mà doanh nghiệp thu về lợi ích . Do đó, tại thời điểm diển ra buổi tiệc , thông tin mà bạn thu thập nên chú trọng hiệu quả chứ không nên chú trọng số lượng. Bạn chỉ cần có 1 kế hoạch cụ thể - các thông tin cần thu thập và bỏ ra 1 ít thời gian và sức lực . Nếu như bạn không có lịch trình làm sự kiện chi tiết cho việc thu thập thông tin thì tốt đặc biệt bạn nên dừng lại ngay & tập trung sức cho một số hoạt động khác ..  [​IMG]

  yếu tố con người tác động tất cả trong việc tổ chức sự kiện

  Nều chương trình thực hiện sự kiện là một trong các phương tiện giao tiếp mặt đối mặt chất lượng, thì điều kiện để giao tiếp thành công là sự tích cực tương tác của 2 phía. Thành công là bạn nên phải tập trung vào đúng đối tượng mục tiêu , nên phải tổ chức sao thuyết phục, thúc đẩy họ và giúp họ tương tác với bạn tại buổi tiệc . không chỉ vậy bạn còn phải chọn lựa , đào tạo, thúc đẩy đội ngũ nhân viên để họ tương tác chất lượng với nhóm khán thính giả mục tiêu .

  thực hiện sự kiện góp phần hoàn thành mục đích kinh doanh

  Đừng vì một vài thân cây mà đốn cả khu rừng. Lập kế hoạch làm buổi tiệc & triển khai tổ chức sự kiện là một trong các hoạt động cực kỳ phức tạp. Bạn vừa nên phải trưng bày đẹp, vừa cần phải tạo không khí vui vẻ, sôi động, công tác hậu phải kỹ càng & hàng tá các việc làm lặt vặt phải thực hiện tuyệt vời khác nữa .

  mặc dù thế những công việc này không cần phải là tất cả một số hoạt động của doanh nghiệp, chúng đơn giản cũng như 1 vài thân cây trong cả khu rừng. một khu rừng đúng nghĩa nên dựa trên kết quả kinh doanh và bản kế hoạch của doanh nghiệp. Nếu bạn dồn hết sức của cả doanh nghiệp vào trong 1 sự kiện thì coi như bạn đã làm phí mất những hiệu quả mà buổi tiệc đó mang lại .
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  một số nguyên lý hay gặp trong tổ chức sự kiện . Phần 2

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN