Một số nguyên nhân người nghèo mắc phải tín dụng đen

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi aspnetit007, 31/12/15.

 1. aspnetit007

  aspnetit007 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/10/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trên thực tế, hầu hết các ngân hàng vẫn luôn nói rằng, trong thực tế cạnh tranh tín dụng khắc nghiệt hiện nay, không có chuyện cho vay theo kiểu "trông mặt bắt hình dong" mà dựa vào hướng vay vốn và phương án tài chính, khả năng trả nợ. mặc dù vậy, tâm lý "ngại" nhà băng vẫn khiến nhiều người sẵn sàng mang sổ đỏ, giấy tờ có giá trị thế chấp cho các cá nhân, công ty bên ngoài. Bên cạnh đó, với những người làm nghề tự do, không có thu nhập ổn định, trả qua tài khoản ngân hàng, sẽ khó được chấp nhận cho vay
  >>vay tin chap tai tphcm
  Theo một số luật sư thụ lý các vụ án thời điểm hiện tại, người đi vay thường ít kiến thức về pháp luật. Qua tín dụng đen, họ được vay rất nhanh gọn, có khi không cần hợp đồng, chỉ cần ký vào sổ vay tiền. Hình thức thông dụng để bảo đảm thanh toán được các bên hợp thức bằng hợp đồng mua bán, chuyển nhượng quyền sở hữu nhà ở, sử dụng đất. Một số trường hợp khác, người vay làm hợp đồng ủy quyền cho bên cho vay tín dụng đen toàn quyền định đoạt tài sản nhà đất, như để họ được giữ sổ đỏ theo hình thức thế chấp tài sản.
  [​IMG]
  >>vay von khong the chap tai tphcm
  Ngoài người nghèo, tiểu thương muốn vay tiền kinh doanh, rất nhiều trong số những vụ việc vay tín dụng đen là để trả nợ do cờ bạc, chơi bời... Theo hiện trạng, nhiều giao dịch vay vài trăm triệu đồng chỉ diễn ra nhanh chóng trong một ngày, trong khi thông thường, thời gian làm giấy tờ sang tên theo quy định sẽ lâu hơn rất nhiều. Do đó, một số luật sư chia sẻ, khi thế chấp nhà, nhiều người thực ra đã nhận thức được tình huống xấu nhưng vẫn làm liều, quyết vay bằng được vì đang bị những đối tượng khác thúc đòi nợ...

  Nếu như trước đây, quảng cáo khoan cắt bê tông luôn kín các bức tường trên phố, trong khu dân cư thì thời gian gần đây lại được thay thế bằng dịch vụ cho vay vốn. Không chỉ vậy, các công ty cho vay tài chính có một đội ngũ hằng ngày gọi điện mời chào khách hàng vay vốn, ngay cả khi họ không có nhu cầu.
  Lời khuyên cho những người có nhu cầu vay vốn tốt nhất nên đến trực tiếp nhà băng, ở đây người vay có thể được giải thích kỉ càng, có hợp đồng hẳn hoi, biết cách quản lí tài chính cá nhân, trao dồi hơn về kiến thức pháp luật, đừng vì nôn nóng mà vội tin các lời mời chào của tín dụng đen.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một số nguyên nhân người nghèo mắc phải tín dụng đen

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN