Một số tin đồn đã chỉ ra một Kirin 950 chipset

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phukien365vn, 4/9/16.

 1. phukien365vn

  phukien365vn Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/3/15
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Một số tin đồn đã cho thấy Huawei P9 sẽ có một Quad HD hiển thị , 2560 x 1440 pixel với một bảng điều khiển AMOLED 5,2-inch tuy nhiên. Các P9 Lite được cho là 5-inch, P9 Max 6.8 inch. Huawei là không có một người lạ đến Quad HD hiển thị, như Nexus 6P chương trình, vì vậy một lần nữa, đối với một hạm mới này là hoàn toàn chính đáng.

  Điều đó nói rằng, Evan Blass, viết cho VentureBeat , cho biết không ai trong số các biến thể P9 sẽ có Quad HD độ phân giải. Rõ ràng Huawei cảm thấy rằng sự cải thiện nhẹ trong chất lượng hình ảnh là không có giá trị thương mại-off trong thoát điện năng, có nghĩa rằng Nexus 6P có thể sẽ vẫn là chỉ điện thoại Huawei được xây dựng để cung cấp một màn hình 1440 x 2560 pixel trong một thời gian.

  Người ta cho rằng tại thời điểm do đó P9 sẽ đến với một màn hình hiển thị 5,2-inch cung cấp độ phân giải Full HD .

  thông số kỹ thuật phần cứng và Huawei P9
  [​IMG]
  Đối với các phần cứng nội bộ, Huawei thích giữ mọi thứ trong nhà. Một số tin đồn đã chỉ ra một Kirin 950 chipset . Đó là giống như Mate 8 tính năng, cung cấp octo-core điện 64-bit. Nó hoàn toàn có khả năng là nó sẽ xuất hiện trong P9 quá.

  Oppomart liệt kê các P9 với Kirin 950 octa-core và 3GB LP-DDR4 RAM cộng với lưu trữ 32GB, P9 Max với Kirin 955 octa-core và 4GB LP-DDR4 RAM cộng với lưu trữ 64GB, và P9 Lite với một bộ xử lý Snapdragon 650 và 2GB LP-DDR3 RAM cộng với lưu trữ 16GB. Điều này cũng liệt kê các P9 và P9 Max với pin 3000mAh nhưng P9 Lite với một pin 2500mAh.

  Chuẩn bị rò rỉ đã cho thấy càng nhiều, mặc dù một số tin đồn cũng đã đề xuất các con chip Kirin 955 sẽ có mặt . Ban đầu báo cáo là có 4GB RAM , các báo cáo gần đây đã cho thấy nó có thể có nhiều như 6GB.

  Một điều bạn có thể chắc chắn mặc dù là một bộ cảm biến dấu vân tay về phía sau, như thể hiện trong số mới nhất hình ảnh VentureBeat . Một vài thiết bị cuối cùng đã đưa ra một dấu vân tay lớn quét kinh nghiệm, với các tính năng bổ sung, điều mà chúng tôi mong muốn nhìn thấy ở đây. Các hình ảnh cũng cho thấy VentureBeat USB Loại - C vì vậy nếu hợp pháp, bạn cũng có thể mong đợi sạc nhanh hơn và dữ liệu sạc trên P9.

  Như chúng ta đã thấy, có một tin đồn rằng P9 sẽ có tính năng cách tiếp cận ống kính kép. Chúng tôi đã nhìn thấy điều này trên danh dự , cũng như từ HTC và chúng tôi không vô cùng vui mừng về đề xuất rằng, trừ khi nó thực sự có thể mang lại một cái gì đó thú vị để các tính năng thiết lập.

  Các danh sách Oppomart thấy P9 và P9 Lite với 12-megapixel dual OIS phía sau máy ảnh , các P9 Max với 12-megapixel phía sau máy ảnh kép .

  Tin đồn khác cho rằng sẽ có hai camera phía sau 13-megapixel, trong khi một số người nói hai 12-megapixel dual-camera trên cả P9 và P9 Premium. Có lẽ đó là sự biện minh cho 6GB RAM .

  Tuy nhiên, Evan Blass viết trên VentureBeat tuyên bố rằng phiên bản dual-ống kính sẽ là model cải tiến thứ tư, lần này với hai gen kép ống kính , cải thiện so với Honor 6 Plus.

  Công ty cũng đã công bố một quan hệ đối tác chiến lược với các nhà sản xuất máy ảnh mang tính biểu tượng Leica , với một kế hoạch để "tái tạo" nhiếp ảnh điện thoại thông minh. Điều này tham gia của các lực lượng có thể đề xuất các P9 có tính năng ống kính Leica và công nghệ hình ảnh nhưng không phải công ty sẽ xác nhận hay phủ nhận điều này vì vậy chúng tôi sẽ phải chờ đợi và xem cho bây giờ

  Bạn có thể quan tâm thêm bao da Huawei P9 và ốp lưng Huawei P9
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một số tin đồn đã chỉ ra một Kirin 950 chipset

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN