Một số vấn đề dàn karaoke arirang tôi nên chú ý

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hungvietuc1, 27/8/16.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  10/3/14
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Một trong những công việc chiếm của mình phần lớn thời điểm chính là trả lời các câu hỏi của các mình chơi âm thanh. Tuy vậy hầu hết các lời khuyên của mình không được đón nhận và thực hành với muôn nghìn các lý do khác nhau.
  Với khoảng ngân sách vừa phải không khó như nhiều tôi tưởng tượng. Điều quan trọng đầu tiên là phải hiểu rõ bạn muốn hệ thống đó như thế nào. chúng tôi xin chia sẻ với bạn tôi một số lượng suy nghĩ của một chuyên gia âm thanh trao đổi xung quanh vấn đề này.
  [​IMG]
  Nhiều khẳng định họ muốn tìm kiếm những âm thanh hay nhất nhưng không tính tới kiểu dáng , kích thước của thiết bị hoặc sự kết hợp về hình thức lẫn phtrình diễn với các thiết bị khác trong cùng hệ thống.
  có thể nhận thấy hoặc là họ không hài lòng với những điều chúng ta tham vấn , hoặc có thể họ chỉ muốn đùa cho vui mừng . Nhưng điều cốt lõi bạn cảm giác chính là những độc giả đấy chưa hiểu rõ bản thân họ Thú thực cần điều gì.
  Đọc tới đây chắc các mình đã hiểu được vấn đề tôi muốn trình bày. Vì thế, lời khuyên quan trong mình muốn gửi tới các tôi là hãy có một tư tưởng nhất quán và rõ rang. Nếu bản thân chúng ta không biết hợp lý mình cần một hệ thống như thế nào và tại sao tôi lai muốn một hệ thống như vậy, thì đều có tôi sẽ chi ra tới 20 năm ném tiền qua cửa sổ mà không nhận được một tí gì gọi là âm thanh đích thực.
  Có nhiều người có được rằng, với họ âm thanh là tiêu chí tầm quan trọng nhất. bạn đã chỉ cho họ thấy: nếu muốn sắm một CD transport hiệu quả và không cần để ý tới giá cả thì đều có sục sạo ở Hồng Kong, Singapore, hay nơi trên internet….Sau đấy anh ta phải làm một số thủ tục có thể kéo dài tới mấy tháng như lien lạc với các đại lí bán hàng gửi danh sách mặt hàng muốn mua , up date news từ các site tiêu thụ hang nơi các nhà nước đó , làm thủ tục thanh toán, vận chuyển, bảo hiểm quốc tế và chịu thuế nhập khẩu…và có khi phải đổi biến áp nguồn sang 220V 50 Hz… và với ngần ấy sự nhiêu khê người sắm đã thôi không còn giữ ý giữ tứ định tìm kiếm âm thanh tốt nhất nữa, mà chỉ dừng lại ở một mặt hàng tốt nhất trong số các lĩnh vực mà họ có thể sắm một cách dễ dàng ngay ngày mai .
  Điều quan trọng thứ hai khi tiến hành lập một hệ thống âm thanh là tính thứ tự. Từ những năm 60 trở về trước kia mọi việc rất dễ làm , loa karaoke giá rẻ là công nghệ tầm quan trọng nhất. tất cả những việc mà đầu đọc đĩa than của chúng ta phải làm là ổn định và không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến màn trình diễn âm thanh. Vào thời đấy , cũng đã có nhiều quan điềm khác nhau.
  Hãy cân nhắc xem tôi chỉ đơn thuần muốn có một hệ thống âm thanh, hay cụ thể hơn là một hệ thống âm thanh có những nét vừa hiện đại vừa cổ điển. Hoặc mình có nên sắm một bộ DAC theo công nghệ lấy mãu hiện đại nhất không nếu chỉ vì đã “trót nghe” ai đấy nói rằng một công nghệ như thế là rất cần thiết . tôi đã có sẵn thiết bị nào để phối ghép hay tất tật đều sắm mới? đó là một số lượng điểm bạn tôi cần cân nhắc trước kia rút ruột rút gan “xây dựng” một hệ thống âm thanh, và điều quan trọng là phải xác định rõ ràng và nhất quán. Nếu tôi không biết mình cần gì bạn sẽ không bao giờ tìm thấy giải pháp cho vấn đề.
  Vậy mình hãy nghĩ đến thiết bị nguồn đầu tiên hoặc chọn lựa thiết bị nguồn phù hợp với các công nghệ mình đang có sẵn. Dù thế nào tôi cũng nên theo thứ tự như sau: Thứ tự này sẽ hỗ trợ hệ thống của bạn có một kết cấu logic, trợ giúp việc tìm kiếm các khiếm khuyết và việc nâng cấp dễ dàng hơn.
  Xem thêm: giá micro không dây
  tới nay, theo chúng ta mình nên đổng tình với quan điểm của Ivor, và nếu có thể bạn tôi hãy bắt tay vào sáng tạo thiết bị nguồn trước. chẳng hạn như bạn tôi có một cặp loa và muốn tận dụng chúng. Điều đó cũng không cản trở tôi bảo đảm tính thứ tự. tất nhiên bạn sẽ không thể tự do tuyển lựa thiết bị nguồn theo ý thích mà phải tìm kiếm môt thiết bị có thể liên kết ăn ý với cặp loa của bạn . Khi hiểu được điều đó , chúng ta đều có phát hiện ra rẳng một ampli 4 sao có khi lại cho tiết kiêm thời gian rất tôt hơn ampli 5 sao đang được các tạp chí hi-fi ca tụng . tại vì đơn giản là ampli 5 sao đời mới kia không có khả năng hỗ trợ và phối hợp tốt với cặp loa của bạn .
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một số vấn đề dàn karaoke arirang tôi nên chú ý

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN