Một số vị trí nốt ruồi không nên hiện hữu trên mặt của người con gái

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanewteco, 25/7/16.

 1. hanewteco

  hanewteco Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/5/16
  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Dưới đây là những nốt ruồi xấu ảnh hưởng đến tình duyên, công danh hay sự nghiệp của người phụ nữ mà bạn nên xóa. Để xem ý nghĩa của các nốt ruồi ở vị trí khác bạn có thể xem xem bói nốt ruồi

  1. Nốt ruồi ở vành ngoài của môi: biểu hiện nữ chủ nhân thường là người kể nhiều, đặc thù là thích bắt chuyện với nam giới. Cũng chính bởi vậy mà người này thường gặp nhau những chuyện thị phi, đào hoa xấu. Người này tuy bề ngoài mạnh mẽ nhưng nội tâm bạc nhược, dễ gây ra các chuyện thị phi với người khác giới, từ đó sức khỏe cũng dễ mắc các bệnh phụ khoa.

  2. nữ giới có nốt ruồi ở má: Má là một phần trên khuôn mặt bộc lộ vận thế tình cảm của phụ nữ. Sách cổ có câu “nữ nhân tai bộ phàm hồng, tất định đào hoa” (nữ giới má hồng nhất đinh đào hoa”. ví như má có nốt ruồi bộc lộ tình duyên hay hôn nhân không được bền vững.

  3. Nốt ruồi ở xương gò má: diễn đạt sự tranh đoạt hoặc là người thứ 3 xen vào.


  4. Nốt ruồi ở Lệ đường: biểu hiện chủ nhân là người đa tình, đa sầu đa cảm, dễ nảy sinh tình cảm nam nữ rắc rối, ngoại tình…

  5. Nốt ruồi ở đuôi mắt: Mắt chủ về sự nghiệp. nữ giới có nốt ruồi ở đuôi mắt biểu thị giữa chuyện tình cảm, nhân duyên với sự nghiệp, công tác có mối liên hệ. Có điều đa phần đây chẳng hề là liên hệ tốt.

  6. Nốt ruồi ở cánh mũi: thể hiện các mối quan hệ của chủ nhân với người khác giới rất kém, chủ yếu nguồn gốc là vì khả năng giao tiếp kém, thái độ quá cứng rắn, không biết tiến thoái hợp lý, không biết biểu lộ sự dịu dàng, mềm mỏng của phụ nữ

  7. Nốt ruồi ở chóp mũi: Chóp mũi chủ về sinh thực khí. nếu như trên mũi có nốt ruồi thể hiện chủ nhân có dục vọng cao, tiền tài dễ bị tiêu tán hoặc vợ chồng dễ sinh bất hòa.


  8. Nốt ruồi ở giữa sống mũi: Trong Chu dịch, mũi được gọi là cung Tài bạch, chủ về tài. Người có nốt ruồi ở vị trí này thường có mâu thuẫn về mặt kinh tế với chồng, dễ dẫn tới nguy cơ tan vỡ hôn nhân.

  9. Sơn căn có nốt ruồi: Nốt ruồi ở vị trí này biểu thị tình cảm của chủ nhân với chồng không tốt, dễ có nguy cơ đổ vỡ hôn nhân.

  10. Nốt ruồi ở trán: Theo nhân tướng học phần mặt bên trái của phụ nữ là dương, là chồng. bởi thế nếu như phần trán bên trái có nốt ruồi biểu đạt hôn nhân bất thuận, khó có hạnh phúc.

  fSinh năm này mệnh gì con gì, đây sẽ là llời giải đáp cho bạn: sinh năm 1993 mệnh gì
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một số vị trí nốt ruồi không nên hiện hữu trên mặt của người con gái

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN