Một số yêu cầu khi đăng ký học thạc sĩ tại hàn quốc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tranlan123c, 4/8/15.

 1. tranlan123c

  tranlan123c Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  14/6/15
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hồ sơ đăng ký học , yêu cầu khi nhập học , xuất khẩu lao động sang nhật quá trình học tập và visa nhập cảnh của một sinh viên Thạc sĩ là những Sự tình mà nhiều bạn quan tâm khi có dự định du học tại Hàn quốc
  [​IMG]
  I. đăng ký học thạc sĩ ở Hàn quốc
  Các khóa học sau đại học của các trường đại học ở Hàn Quốc có thể bắt đầu vào mùa thu hoặc mùa xuân. Để bắt đầu một khóa học vào tháng 3 bạn phải đăng ký vào giữa tháng 9 và tháng 10. Để bắt đầu khóa học vào tháng 9 , thời gian đăng ký phải từ tháng 5 đến tháng 6 , có những trương bạn phải nộp hồ sơ từ tháng 4.
  Bạn có thể làm hồ sơ trực tiếp ở trường đại học của bạn , công ty du học tại hà nội nhưng ngoài ra , chính phủ Hàn Quốc cũng cung cấp Giá tiền một phẩm vật đăng ký trực tuyến cho sinh viên ngoại bang tại website: StudyinKorea của Hàn Quốc.
  Thấp chuyên môn:
  Các tổ chức khác nhau yêu cầu Thấp khác nhau nhưng tối ưu là bạn nên có một tấm bằng đại học loại khá trở lên trước khi bắt đầu Các quy định thạc sĩ. Văn hóa giáo dục du học nhật bản 2015 của Hàn Quốc có tính cạnh tranh rất cao nên để được nhận vào một số khóa học hàng đầu thì yêu cầu bạn phải có thành tích nhất nhì ở cấp bậc đại học.
  yêu cầu nhập học:
  Chính phủ Hàn Quốc đưa ra các Các quy định nhập học cơ bản cho tất thảy các trường đại học nhưng các tổ chức các nhân có thể tự do tư vấn du học úc đánh giá các ứng viên theo Dấu hiệu để ghi nhận riêng của họ. Hầu hết các tổ chức sẽ yêu cầu bạn nộp các tài liệu sau đây:
  Bản sao đầy đủ các mẫu đơn của tổ chức của bạn
  Một bản giới thiệu cá nhân và phác thảo các kế hoạch học tập của bạn.
  Một lá thư giới thiệu , học bổng du học mỹ thường được một trong số các thành viên tại tổ chức nơi bạn học đại học cung cấp.
  [​IMG]
  Tài liệu Cuối cùng học tập ngày nay của bạn , học bổng du học new zealand công nhận văn bằng cử nhân của bạn.
  bằng chứng về quốc tịch của bạn ( một bản sao hộ chiếu là đủ )
  bằng chứng về Thấp tiếng Anh hoặc tiếng Hàn ( theo yêu cầu của khóa học )
  bằng chứng về khả năng tài chính của bạn: bạn phải chứng minh bạn Có sẵn khả năng để chi trả học phí và và duy trì trong thời gian học tậpdu hoc han quoc tại Hàn Quốc và có thể yêu cầu ký cam đoan cá nhân cho việc này. Bạn cũng phải xác minh rằng , xuat khau lao dong sang dai loan bạn hoặc một người bảo trợ tài chính Có sẵn kinh phí để tương trợ Học hỏi của bạn ( chính phủ Hàn Quốc quy định số tài khoản được chấp thuận là khoảng 10.000 đô la Mỹ ). Nếu bạn được tương trợ bởi một nhà tài trợ , bạn phải cung cấp bằng chứng về việc làm của họ hoặc các Chia của cải khác.
  Các khóa học thực tế ( như các khóa học nghệ thuật sáng tạo hoặc các ngành giáo dục thể chất ) cũng yêu cầu một danh mục đầu tư hoặc giấy chứng minh khác.
  yêu cầu về ngôn ngữ:
  Hàn Quốc muốn quốc tế hóa giáo dục đại học do đó nhiều khóa học hiện đang giảng dạy tất hoặc một phần bằng tiếng Anh. Tuy nhiên , xuat khau lao dong tai nhat ban một số khóa học vẫn có thể yêu cầu một số kiến thức về Hàn Quốc và bạn nên tìm hiểu các yêu cầu ngôn ngữ cho khóa học thạc sĩ của mình. Trong trường hợp nhu yếu , bạn có thể được yêu cầu dự khán một cuộc thí nghiệm thành thạo tiếng Hàn Quốc ( TOPIK ). Yêu cầu bình thường trong trường hợp này , bạn cần phải đạt level 4 trở lên.
  Ở Hàn Quốc , Tiếng Anh được giảng dạy như một ngôn ngữ buộc thứ hai trong hệ thống giáo dục của mình. Do đó , bạn sẽ được gặp dồi dào người bạn nói tiếng Anh. Bởi thế , việc giao tiếp của bạn sẽ không quá khó khăn. Tuy nhiên , kinh nghiệm của bạn cùng với khả năng ngôn ngữ sẽ là cơ hội giúp bạn dễ dàng tòng học thạc sĩ ở nước ngoài.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một số yêu cầu khi đăng ký học thạc sĩ tại hàn quốc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN