Một trong những cách duy nhất để có được thực sự, thực sự giàu có(P2)

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi bqt208, 17/9/15.

 1. bqt208

  bqt208 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/2/15
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nó xảy ra mỗi lần.

  Các bootstrappers với những ước mơ vô hạn và mẫu thiệp cưới giá rẻ các khoản thu không đáng kể sáng lên.
  Các nhà doanh nghiệp thành công như Joel Gascoigne, người đã giúp mở rộng vùng đệm từ một dự án cá nhân thành một doanh nghiệp với một đội ngũ tài năng với doanh thu thực tế, sáng lên.
  [​IMG]

  Các nhà doanh nghiệp thành công rực rỡ như là Scott Dorsey, người đã giúp chỉ đạo ExactTarget ra khỏi nhà để xe, vào một IPO, và sau đó vào một việc mua lại bởi SalesForce.com, ánh sáng lên.
  Mỗi doanh nhân sáng lên khi chúng ta nói về một doanh nhân vì họ cảm thấy còn sống: miễn phí để lập biểu đồ các khóa học của riêng mình, để đưa ra quyết định của riêng mình, để làm cho những sai lầm của mình ... để cho bầu trời là giới hạn không chỉ về tài chính mà còn ( và hầu như luôn luôn quan trọng hơn) cá nhân, quá.

  Và theo cách đó, bất kể tài chính trở lại, họ cảm thấy thực sự giàu có. Và họ thực sự giàu có - bất kể thu nhập hoặc của cải.

  Thực sự, thực sự giàu
  Đó là lý do tại sao cách duy nhất để trở nên thực sự giàu có về tài chính, và thực sự giàu có cá nhân - nói cách khác thực sự, thực sự giàu có - là để bắt đầu kinh doanh của riêng bạn. Thậm chí nếu nó chỉ là trên mặt. Thậm chí nếu nó chỉ là một sở thích hơi bước lên.

  Không có lý do để không. Bạn không cần phải bỏ công việc của bạn ngay lập tức; trong thực tế, có thể bạn không nên. (Một trong những cách tốt nhất để giảm thiểu rủi ro của bạn là để giữ cho công việc toàn thời gian của bạn trong khi bạn xây dựng nền tảng cho sự thành công của bạn.) Thêm những điều cơ bản của một doanh nghiệp bắt đầu được dễ dàng; bạn có thể làm điều đó chỉ trong một vài giờ.

  Hãy suy nghĩ về nó: để đổi lấy tự do ít hơn, kiểm soát ít hơn, và ít thực hiện, mỗi ngày bạn đi làm cho người khác ngược của bạn luôn luôn giới hạn và nhược điểm của bạn luôn luôn là rất lớn.

  Nhược điểm cho các doanh nhân cũng là mẫu thiệp cưới giá rẻ không giới hạn - nhưng bù lại họ được hưởng các khả năng của một lộn tài chính không giới hạn và một lộn hạn của cá nhân.

  Mất một cơ hội về chính mình. Hãy thử để có được thực sự, thực sự giàu có.

  Chắc chắn, có thể bạn sẽ chỉ nhận được thực sự giàu có.

  Fine. Một trong số hai là vẫn tuyệt vời - và bạn sẽ đạt được thành công trên các điều khoản của bạn.

  Vì vậy, để bắt đầu cuộc hành trình kinh doanh của bạn, ngay cả trong cách nhỏ nhất và an toàn nhất. Mỗi bước bạn đi sẽ mang lại cho bạn trở nên gần gũi hơn với ít nhất thực sự giàu có - và có lẽ, chỉ có lẽ, thực sự, thực sự giàu có - và sẽ cho phép bạn tham gia một nhóm những người sống cuộc sống của mình theo cách của họ, theo cách riêng của họ.

  Những người này là ai? Doanh nhân. Hãy là một.

  Đó là đầu tư tốt nhất mà bạn có thể thực hiện - bởi vì nó có nghĩa là bạn đang đầu tư vào chính mình.

  Bây giờ đến lượt bạn. Làm thế nào để bạn xác định "thực sự, thực sự giàu có"? Hoặc "thực sự thành công"? (Tuy nhiên, trước khi bạn nói tôi nghĩ rằng "sự giàu có" và "thành công" được chỉ định bởi tiền bạc, đi đọc.)
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một trong những cách duy nhất để có được thực sự, thực sự giàu có(P2)

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN