Một vài công dụng của máy bơm công nghiệp trong đời sống con người

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi gaconhamnam, 18/3/16.

 1. gaconhamnam

  gaconhamnam Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/2/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Như chúng ta đã biết, nước đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống không chỉ riêng con người mà còn cần thiết cho sự sống của vạn vật, đặc biệt là nước ngọt. Nước cần thiết cho sinh hoạt, cho nông nghiệp, công nghiệp, các dịch vụ, giải trí… bao hàm toàn bộ các lĩnh vực trong cuộc sống. Do vậy từ trước đến nay con người đã không ngừng nghiên cứu để khám phá ra cách sử dụng nguồn tài nguyên vô giá của thiên nhiên ban tặng này
  [​IMG]
  Cụ thể là vào khoảng thế kỷ 17, tổ tiên chúng ta đã biết dùng đến gầu hoặc các con quay tạo bằng gỗ để tiết kiệm sức người khi lấy nước. Sau đó thì ròng rọc, bánh răng và một loạt các phương tiện khác ra đời, đặc biệt vào thế kỷ 18, chiếc máy bơm ly tâm Trước tiên trên thế giới được phát minh. Đó là thời kỳ bùng nổ của nên công nghiệp, khi mà một loạt máy móc được phát minh, làm tiền đề căn bản cho sự phát triển vượt bậc của công nghệ thời hiện đại.
  Xem thêm >> bình tích áp varem 50 lít
  Trở lại vấn đề của chúng ta, quý khách hàng hãy thử hình dung nếu giả sử bây giờ chúng ta không có máy bơm nước, mà thay vào đó là sử dụng ròng rọc hoặc gầu múc bằng tay… như vậy tất cả các ngành nghề sẽ bị chững lại do không đủ nước, hay nói cách khác là phải tốn rất rất nhiều thời gian và sức lực mới có thể cung cấp được lượng nước cần thiết. Sinh hoạt của con người bị chậm lại, nền nông nghiệp tiên tiến sẽ trở về thời kỳ sơ khai khi yếu tố thời tiết đóng vai trò quyết định, và người nông dân chỉ có thể trông chờ vào sự thương xót của ông trời. Các ngành công nghiệp chế biến, lương thực thực phẩm, các ngành sản xuất đều không thể hoạt động, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp chỉ có hai cách hoặc là đóng cửa hoặc thuê lượng lớn nhân công để… múc nước. Và thế giới của chúng ta sẽ quay về thế kỷ 17, nơi mà mọi máy móc cũng như khoa học kỹ thuật ở mức sơ khai.
  Xem thêm >> máy bơm nước matra
  Tất nhiên các điều trên chỉ là giá thuyết, để quý vị có thể hiểu được rằng sự tồn tại của máy bơm nước có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với cuộc sống. Nhận thức được vai trò ấy, các hãng không ngừng nghiên cứu để phát triển sản phẩm của mình. Thế kỷ 18 xuất hiện máy bơm ly tâm Đầu tiên, sau đó người ta bắt đầu chú trọng đến hiệu suất làm việc, rồi lại chú trọng đến việc chế tạo làm sao cho nhỏ gọn và hữu dụng nhất, sau đó lại nghĩ đến việc làm sao có thể tiết kiệm năng lượng điện chạy để tiêu thụ khi hoạt động bơm. Rồi lại nghĩ ra các loại máy bơm chạy bằng nhiên liệu như động cơ xăng hoặc dầu diesel để thay thế khi hệ thống điện gặp sự cố.

  Dần dần, nhưng chiếc máy bơm nước với tính năng ưu việt hơn ra đời, không chỉ dừng lại ở bơm ly tâm nữa mà còn đáp ứng được các nhu cầu chạy. Từ ngành sản xuất cần máy bơm công suất lớn, đến ngành xây dựng cần máy bơm hố móng, rồi máy bơm nước thải thả chìm ra đời để dọn dẹp các tàn dư của các ngành công nghiệp.

  Các loại bơm nước sạch như bơm hỏa tiễn, máy bơm hỏa tiễn thả chìm, máy bơm ly tâm trục đứngthường xuyên các dòng máy bơm cấp nước sinh hoạt cũng không ngừng cải tiến để đáp ứng với nhu cầu ngày khắt khe của người chạy.

  Về cơ bản, bơm nước giúp con người tiết kiệm thời gian, sức lực đồng thời thúc đẩy sự phát triển của sản xuất, tiêu sử dụng, từ đó thúc đẩy nền kinh tế phát triển.
  Chúng tôi là nhà phân phối các dòng sản phẩm máy bơm công nghiệp . Để được tư vấn báo giá vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0983480878. Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong ngành cung cấp máy bơm nước rất sẵn lòng được phục vụ quý khách hàng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một vài công dụng của máy bơm công nghiệp trong đời sống con người

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN