Một vài dòng bơm nước thải công suất lớn thông dụng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi gaconhamnam, 16/3/16.

 1. gaconhamnam

  gaconhamnam Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/2/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  máy bơm chìm nước thải là một sản phẩm có các thiết kế chuyên dụng để bơm xử lý nước thải mà những dòng máy bơm thông hay khác không thể bơm được hoặc không sử dụng được trong môi trường làm việc có khả năng chứa nồng độ chất ăn mòn và nhiều vật chất rẵn lẫn trong nước như bùn, rác .... Do vậy, bơm chìm nước thải được tạo ra để có thể làm việc được trong môi trường khắc nghiệt như vậy.

  Và cũng như những loại máy bơm thông thường xuyên khác, máy bơm nước thả chìm nước thải cũng có những dòng máy bơm công suất lớn và có các dòng có công suất nhỏ để sử dụng cho các Mục tiêu khác nhau phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

  Vậy bơm chìm nước thải công suất lớn thường xuyên có các loại nào và chạy trong trường hợp nào chúng ta cùng nghiên cứu dưới đây.
  [​IMG]
  1) Ứng dụng của bơm chìm nước thải công suất lớn.
  Cũng như những dòng máy bơm chìm nước thải khác, dòng bơm công suất lớn cũng chạy để bơm các dòng chất thải, nước thải thông dụng nhưng với hiệu năng làm việc lớn hơn rất nhiều về lưu lượng và cột áp. Vì vậy khi chạy bơm nước thải công suất lớn người ta hay sử dụng cho.

  máy bơm nước thủy điện.

  bơm nước thủy lợi.

  máy bơm nước hố móng công trình.

  máy bơm tháo khô hầm mỏ.

  máy bơm thải công nghiệp.

  Và sử dụng lắp ráp cho các công trình xử lý nước thải có công suất lớn khác.

  2) Đặc điểm của bơm nước thải công suất lớn.

  Đúng như với tên gọi của nó, máy bơm nước thải công suất lớn tức là các dòng máy bơm xử lý nước thải chuyên dụng có công suất lớn. Lớn ở đây có thể tính từ 7,5kW cho đến hơn 100 kW. ( xem thêm : bình tích áp varem , máy nén khí puma 1hp , máy bơm nước tsurumi )


  loại bơm này chắc chắn phải chạy điện áp 3 pha.

  loại bơm này thường xuyên có lưu lượng bơm rất lớn còn cột áp tùy thuộc vào dòng bơm và ý đồ của nhà sản xuất cho loại bơm đó.

  Các chế tạo bơm cũng được điểu chỉnh cho phù hợp để bơm được lưu lượng lớn còn vật liệu cấu tạo bơm vẫn được cấu tạo bằng các vật liệu chính như gang, thép không rỉ ...

  3) Có các loại bơm chìm nước thải công suất lớn nào tại Việt Nam ?
  Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều thương hiệu cung cấp bơm đặt chìm nước thải và thương hiệu nào cũng có cho mình những máy máy bơm nước thải công suất lớn để phục vụ người tiêu dùng

  3) Có những dòng bơm chìm nước thải công suất lớn nào tại Việt Nam ?
  Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều thương hiệu cung cấp bơm đặt chìm nước thải và thương hiệu nào cũng có cho mình những máy máy bơm thải công suất lớn để phục vụ người tiêu sử dụng.

  Có thể kể đến một số dòng bơm và thương hiệu tiêu biểu như :

  bơm nước thải Tsurumi công suất lớn loại LH, loại KTZ, loại TOS ....

  máy bơm thải hiệu Pentax có dòng DMT, DVT

  bơm nước thải hiệu Ebara có các loại DML , DMF ..

  máy bơm thải hiệu CNP có loại WQ

  Và rất nhiều các loại bơm khác.

  Để được tư vấn thêm các thông tin về các sản phẩm bơm đặt chìm nước thải công suất lớn hoặc các dòng khác Quý khách có thể liên hệ với công ty chúng tôi theo số Hotline hoặc truy cập website sieuthimaybom.vn để xem về các máy.CS Việt Nam - Nhà phân phối máy bơm chìm nước thải chính hãng số 1 tại Việt Nam.

   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một vài dòng bơm nước thải công suất lớn thông dụng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN