Một Vài Thay Đổi Về Cửa Cuốn Á Châu Door Ở Năm 2019

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thanh12345, 15/3/19.

 1. thanh12345

  thanh12345 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  17/2/17
  Bài viết:
  333
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Một Số Đổi Thay Cửa Cuốn Đài Loan Á Châu Vào Năm 2019

  Cửa cuốn Á Châu Door với mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa sắt cuốn - cửa kéo - cửa cổng sắt - Cửa nhôm sẽ làm rất nhiều đổi thay ở năm 2019, đặc biệt là về trí tuệ.
  Á Châu: Xử lý hàng kém chất lượng, hàng nhái vi phạm sở hữu trí tuệ

  (Xây dựng) - Vừa qua, cơ quan CA đã ra quyết định thu giữ sản phẩm và xử phạt các hành vi vi phạm quyền thương hiệu đang được bảo hộ của Tập đoàn Á Châu.
  Theo đó trên thị trường tại đây, các mẫu hàng nhái, hàng kém chất lượng thường chỉ thêm bớt chính tả vào tên nhãn hàng trong khi vẫn giữ nguyên font chữ, màu sắc bao bì… Chẳng hạn, cùng màu sắc, cộng thiết kế logo và loại mã, phiên âm tên gọi chỉ bớt một chữ “T” trong tên gốc của thương hiệu như sự việc vi phạm của công ty TNHH đầu cơ cung ứng thương mại cửa sắt Á Châu với tên kém chất lượng “cuasatachau.vn” vừa qua. Các vi phạm này thật sự khiến người tiêu dùng gặp khó khăn lúc chọn lựa hàng hoá trên thị trường, đặc biệt là với ngành đặc thù, mà người dùng ít sở hữu kiến thức chuyên ngành như cửa cuốn.
  [​IMG]
  Các website nhái như cuacuonsg.vn, cuasatachau.vn, cuacuonachau.vn,... Đang dùng nhãn hàng cửa cuốn Á Châu Door một cách sai trái và đang bị cơ quan thẩm quyền xử phạt.
  Gần đây nhất là vụ vào sáng ngày 18/1, Bộ kỹ thuật và khoa học, Cục đăng ký sở hữu trí tuệ và bộ CA đã bắt tay tra xét Cty TNHH đầu tư phân phối thương mại cửa sắt Á Châu, làm biên bản việc phân phối cửa cuốn mang dấu hiệu vi phạm quyền đăng ký sở hữu bản quyền nhãn hàng Á Châu Door của Cty này. Trên cơ sở những dấu hiệu vi phạm, đoàn đã thu giữ số đông các sản phẩm, biển hiệu nhái tên Á Châu Door và lập biên bản xử phạt theo quy định tại nghị định về xử lý xâm phạm trong lĩnh vực có công nghiệp.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một Vài Thay Đổi Về Cửa Cuốn Á Châu Door Ở Năm 2019

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN