Một vài tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng

Thảo luận trong 'Kiến thức phần mềm' bắt đầu bởi Abit2020, 10/10/20.

 1. Abit2020
  Tham gia ngày:
  19/9/20
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chắc hẳn nhiều khách hàng đang thắc mắc rằng phần mềm quản lý bán hàng có những tính năng Ưu Việt nào đúng không? Xin được chia sẻ những tính năng chung mà mình tổng hợp được, cùng theo dõi nhé!

  1. Tạo đơn hàng ngay trong inbox
  [​IMG]
  Khi cửa sổ chat với khách hàng đang hiển thị trên màn hình, bạn không cần phải thoát ra để vào một danh mục tạo đơn hàng nào khác. Gắn liền ngay bên cạnh cửa sổ chat là khung tạo đơn hàng, không đòi hỏi nhiều thao tác hay kỹ năng, bạn dễ dàng đối chiếu, sửa đổi, bổ sung thông tin để tạo không chỉ một mà đồng thời nhiều đơn hàng cùng lúc một cách nhanh chóng và chính xác..

  2. Hỗ trợ tự động ẩn bình luận

  Bạn có thể chọn cách ẩn toàn bộ comment của khách hàng trên fanpage hoặc tự động ẩn comment chứa thông tin liên hệ như email, số điện thoại và cả từ khóa mà bạn mong muốn. Thêm vào đó, tính năng này còn giúp khách hàng của mình yên tâm hơn khi thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối trong trường hợp họ để lại thông tin ngay tại comment.

  3. Hỗ trợ kiểm soát nhân viên phản hồi khách hàng

  Có một vấn đề mà hồi trước mình phải đau đầu suy nghĩ, đó là làm sao để quản lý nhân viên của mình giữa hàng núi công việc khác trong quỹ thời gian có hạn. Liệu họ đã làm việc hiệu quả hay chưa? Năng suất làm việc cụ thể như thế nào và thời gian phản hồi, tư vấn về các loại mỹ phẩm đáp ứng khách hàng ra sao?
  Các loại báo cáo như Báo cáo doanh thu, Báo cáo nhân viên, Báo cáo bình luận, Báo cáo tin nhắn đều được biểu diễn dưới dạng biểu đồ, rất dễ hình dung và nắm bắt. Khuyên bạn, để có thể quản lý giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn, bạn nên thường xuyên trau dồi kiến thức quản trị, đặc biệt là những kiến thức về quản trị nhân lực.

  4. Tự động thu thập, quản lý thông tin khách hàng

  Tính năng tự động thu thập và quản lý thông tin khách hàng là tự động nhận diện và lưu số điện thoại từ comment vào phần thông tin của khách hàng. Tại đây, các khách hàng được lọc theo tình trạng đã đăng ký hay chưa.

  Tuy nhiên phần mềm quản lý fanpage này chưa có chức năng lọc “khách hàng ảo” chuyên comment quảng cáo bán hàng dạo trên fanpage.

  Điểm cộng khác của tính năng là cho phép người dùng báo cáo chặn khách hàng có lịch sử thanh toán xấu tại các shop khác trong cùng hệ thống phần mềm quản lý fanpage của bạn.

  5. Quản lý nhiều fanpage khác nhau

  Trong trường hợp bạn kinh doanh nhiều mặt hàng hoặc có nhiều chi nhánh, trụ sở. Bạn không cần phải đăng xuất để chuyển đổi tài khoản giữa các fanpage. Mỗi khi một fanpage có comment hay inbox, phần mềm sẽ thông báo ngay để bạn kịp thời giải đáp khách hàng.

  Mỗi khi nhập thêm loại mỹ phẩm nào về bán, mình đều dùng phần mềm quản lý fanpage để thêm vào danh mục “Sản phẩm”. Lúc này, rất đơn giản, bạn chỉ cần vào “Sản phẩm”, rồi chọn “đăng sản phẩm” là có thể đăng ngay sản phẩm của mình lên fanpage. Để sử dụng hiệu quả tính năng này của phần mềm quản lý fanpage, bạn đừng quên thường xuyên cập nhật sản phẩm nhà mình lên Fanpage bạn nhé!

  Kỹ năng quản lý trong kinh doanh đóng vai trò vô cùng quan trọng, là nền tảng để duy trì thương hiệu và nâng cao lợi nhuận. Từ lúc sử dụng Fanpage, công việc kinh doanh mỹ phẩm của mình ngày càng khấm khá, có thể duy trì và tạo dựng thêm được nhiều mối khách hàng.

  Tham khảo thêm: Phần mềm quản lý bán hàng fanpage Abit cực hữu ích. Liên hệ hotline 02466748888 để được tư vấn miễn phí nhé.

  Phần mềm quản lý fanpage cực hiệu quả cho những ai chọn mạng xã hội Facebook để bán hàng online. Là một trong những hình thức bán hàng đa kênh hiện nay, facebook là một trong những mạng xã hội bán hàng hiệu quả. Hy vọng bài viết đánh giá này là một gợi ý hữu hiệu cho việc quản lý kinh doanh trên Facebook của bạn. Chúc bạn thành công!

  Nguồn: Internet
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Một vài tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng