Motorcycle for rent in Ha Giang viet nam: Những nơi đáng đến trong đời

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Trong Trung, 25/4/16.

 1. Trong Trung

  Trong Trung Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/1/16
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Du khách thập phương từ lâu cùng với Motorcycle for rent in Ha Giang viet nam thì Mảnh đất địa đầu Tổ Quốc đã thành điểm đến hấp dẫn cho Tất cả du khách ưa khám phá không chỉ bởi vẻ đẹp hoang sơ ở đây mà còn bởi những truyền thuyết huyền bí có liên quan đến Rồng. Trong đó nổi lên ba địa danh có những câu chuyệnkỳ bí vẫn chưa được motorbike rental ha giang "giải đáp”.

  [​IMG]
  Thăm cột cờ Lũng Cú cùng Motorcycle for rent in Ha Giang viet nam

  Lũng Cú- miền đất ly kì mệnh danh ” tột Bắc ” là cái tên đầu tiên được nhắc đến với Motorcycle for rent in Ha Giang viet nam. Ở trên độ cao 2000 m so với mực nước biển, Lũng Cú là nơi duy nhất có người Lô Lô sinh sống. Người Lô Lô được biết đến với biệt tài đúc trống đồng điệu nghệ. Hiện nay với motorbike rental ha giang, vẫn còn bảo lưu hai chiếc trống đồng cổ. Họ tin rằng khi người ta mất đi, linh hồn sẽ nghe theo tiếng trống này vể với tổ tiên mà không bị lạc đường.


  [​IMG]
  Trống đồng của người Lô Lô cùng khám phá với Motorcycle for rent in Ha Giang viet nam

  Lũng Cú hay còn gọi chệch là Long Cư, tức rồng ở là nơi Thần rồng ngự chiếm. Với Motorcycle for rent in Ha Giang viet nam trong cơn hồng thủy, Thần rồng đã nâng đất lên để giúp dân sống sót và đối chọi với mưa bão. Sau khi sông núi, đất đai được vẹn tròn có hình thù như ngày hôm nay, Thần phải về Trời. Dù vậy với Motorbike rent north vietnam, với lòng cảm thương và lo lắng hết mực cho con dân sẽ chịu cảnh thiếu nước nên Thần Rồng đã để lại nơi đây hai con mắt của mình.

  Nếu nhìn từ chân cột cở Lũng Cú, cùng với Motorcycle for rent in Ha Giang viet namta sẽ không khỏi ngạc nhiên khi nhìn thấy hai cái hồ thiên tạo tròn vành đến kinh ngạc. Một điều đặc biệt phải kể đến là nước trong hồ rất ít khi cạn. Ngay cả khi trên 80% đất ở Đồng Văn bị hạn hán thì hồ vẫn có nước.

  [​IMG]
  Cùng Motorcycle for rent in Ha Giang viet nam ngắm hồ thiên Lũng Cú

  Điều này đặt ra nhiều câu hỏi nghi vấn cho các nhà khoa học và Motorcycle for rent in Ha Giang viet nam. Nước ở hồ từ đâu mà ra ? Và tại sao lại rất ít khi cạn nước?. Với đồng bào Mông và Lô Lô ở đây, họ truyền tai nhau một kinh nghiệm, vào đúng khoảnh khắc giao năm mới và năm cũ, xem sự thay đổi của nước hồ sẽ đoán được thời tiết của năm đó. Nếu nước hồ đục cùng motorbike rental ha giang, năm ấy sẽ có hạn hán, lạnh kéo dài, mùa màng thất thu. Nếu nước hồ trong, thời tiết sẽ ấm áp, cây cối tốt tươi, mùa màng bội thu.

  Cùng với “ngọc thị” ở Lũng Cú, hang Rồng (xã Sảng Tủng, huyện Đồng Văn) là địa điểm không thể bỏ qua khi nhắc đến Cao nguyên đá với Motorcycle for rent in Ha Giang viet nam. Nơi đây ấn chứa nhiều chuyện bí ẩn. Trần hang cao, có nhũ đá với những hình thù kì thú. Nền hang rộng, bằng phẳng khác thường. Người ta cho rằng nơi đây là kết cấu cũ của một con sông ngầm. Nước trong hang có từ một con suối nhỏ, chảy một đoạn trong hang cùng motorbike rental ha giang rồi đột ngột xuyên đá và mất hút.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Motorcycle for rent in Ha Giang viet nam: Những nơi đáng đến trong đời

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN