Mũ bảo hộ lao động công nhân chuyên dụng.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi skyland05, 24/6/15.

 1. skyland05

  skyland05

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  21/5/15
  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay, nền kinh tế Việt Nam đã có những bước tiến quan trong, đặc biệt trong lĩnh vực các ngành công nghiệp. Các nhà máy, xí nghiệp hay các khu công nghiệp mới nổi được nhà nước quy hoạch và phát triển lớn. Các công trình xây dựng được xây mới lên nhiều hơn. Đi cùng với sự phát triển đó, việc trang bị cho người lao động những vật dụng bảo hộ lao động cũng cấp thiết hơn bao giờ hết. Nằm trong số đó, mũ bảo hộ lao động cũng góp phần không nhỏ giúp người lao động vững tin trong công việc của mình hơn. Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng, nhà cung cấp mũ bảo hộ lao động hàng đầu hiện nay. Dưới đây là hai mẫu mũ bảo hộ lao động phổ thông nhât.


  Mũ bảo hộ lao động xanh cho công nhân.
  [​IMG]
  Thường được dùng cho các công nhân trong các nhà máy, xí nghiệp hay các xưởng công nghiệp nặng. Đặc điểm của mũ xanh là tối màu, thường trùng với màu quần áo và phù hợp làm việc với các thiết bị máy móc công nghiệp.


  Mũ bảo hộ lao động vàng cho công nhân.
  [​IMG]
  Được sử dụng cho các công nhân xây dựng, lao động ngoài trời hay các vị trị trên cao. Màu vàng được chia theo các nhóm người lao động giúp họ hòa đồng phù hợp hơn với công việc đặc thù.

  Tiêu chí hàng đầu của công ty “ Bảo hộ niềm tin ” luôn đặt người tiêu dùng, những người lao động những giá trị đích thực nhất. Xem thêm sản phẩm: Băng báo cáp.


  Website: baoholaodongthienbang.com

  Thông tin liên hệ:

  Cơ sở 1: Km 12 - Quốc Lộ 32 - Cầu Diễn - Từ Liêm - TP. Hà Nội (cạnh siêu thị EBEST MALL). Điện thoại: 04.6660.9897

  Cơ sở 2: Số 69/335 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - TP. Hà Nội ( Bùng Binh Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) Điện thoại : 04.3551.0888


  Hotline: 0985.991.707- 0985.992.401  Thiên Bằng, bảo hộ niềm tin !
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mũ bảo hộ lao động công nhân chuyên dụng.

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN