Mũ bảohộ lao động và các phụ kiện đi kèm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi skyland05, 8/4/17.

 1. skyland05

  skyland05

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  21/5/15
  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam

  Nếu không có phụ kiện, mũ bảo hộ thường xuyên cung cấp chỉ có khả năng hạn chế. Để hoàn hảo — và thoải mái-bảo vệ người đeo trong mọi tình huống, uvex mũ bảo hiểm an toàn có thể được bổ sung bởi một loạt các tập tin đính kèm khác nhau. Trong sau đây, chúng tôi trình bày một tổng quan về thuận tiện này.


  ông chủ siêu và uvex airwing mũ bảo hiểm mô hình chia sẻ cùng các phụ kiện:trên một mặt, có phần đính kèm cổ điển, như bảo vệ thính giác và bọc, và mặt khác,cũng có những phụ kiện đặc biệt, chẳng hạn như mùa đông mũ và balaclava.
  [​IMG]

  Làm việc bên ngoài là do đó không còn một vấn đề, ngay cả trong những tháng mùa đông lạnh nhất. Một số trong những bổ sung mới nhất cho phạm vi của các tập tin đính kèm bao gồm bảo vệ cổ uvex giữ ra ánh nắng mặt trời, mưa và bất kỳ mảnh vỡ gãy, cũng như các mũ bảo hiểm khe niêm phong cắm thiết lập mới, mà lá chắn người mặc từ mưa khi làm việc bên ngoài bằng cách đóng lên bên Euroslots.


  Uvex pheos cung cấp phạm vi đa dạng nhất có thể kết hợp: vỏ mũ bảo hiểm này, thiết kế đặc biệt không chỉ bao gồm các tiêu chuẩn bên Euroslot adapter (30 mm), nhưng cũng hai khe cắm thêm ở phía trước và phía sau của mũ bảo hiểm. Điều này có nghĩa rằng, không giống như các ông chủ siêu uvex và airwing, uvex pheos có thể được trang bị với đầu ngọn đuốc.


  Ngoài ra, mặt dưới của mũ bảo hộ, các đồ bảo hộ lao động cung cấp các đường rãnh nhỏ được sử dụng cho các phụ kiện như bút chủ hoặc da cằm quai. Uvex pheos visor hệ mới cũng được phù hợp với mũ bảo hiểm an toàn pheos uvex và sẽ chỉ phù hợp trong Euroslots phạm vi mũ bảo hiểm này. Từ nay trên, tấm che mặtcũng bảo vệ chống lại những ảnh hưởng của mưa và mặt trời, làm cho làm việc ở bên ngoài trải nghiệm dễ chịu hơn cho wearers, bất cứ điều gì thời tiết.[​IMG]

  Ngoài ra, có những sọc phản chiếu có thể được thêm vào mũ bảo hiểm cho người mặc có thể nhìn thấy trong điều kiện tối hơn. Uvex pheos cũng có thể được sử dụng kết hợp trang thiết bị bảo hộ lao động với mũ mùa đông, balaclava, bảo vệ cổ và hàn kín khe cắm thiết lập.   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mũ bảohộ lao động và các phụ kiện đi kèm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN