Mức độ bền của máy bơm đặt chìm nước thải Tsurumi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hiohy64, 7/1/16.

 1. hiohy64

  hiohy64

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay, khi nhu cầu hoạt động sản phẩm đặt chìm trong công nghiệp càng lúc càng mở rộng thì người sử dụng càng lúc càng tập trung đến chi phí tuổi thọ của máy bơm (LCC - Life cycle cost). Một người mua hàng giỏi sẽ không chọn lựa mua sản phẩm chỉ dựa vào giá sản phẩm và giá thành lắp đặt ban đầu của máy bơm đó mà họ lưu ý vào tổng độ lớn dòng đời của nó để chọn lựa loại máy bơm hợp nhất. Chi phí vòng đời của một bơm thường lớn hơn gấp năm lần so với giá thành ban đầu của nó.

  Việc giải thích giá thành vòng đời của sản phẩm nước có công dụng giảm xuống tổng chi phí trong suốt quá trình hoạt động máy bơm. Kết quả tìm hiểu sẽ cho biết chi phí ban đầu để mua bơm có đáng để cho là nhân tố tiên quyết không, bằng cách so sánh với các giá thành khác Sau thời điểm mua như chi phí bảo dưỡng, chi phí điện năng hay giá thành bởi phải ngừng máy.

  Khái niệm chi phí vòng đời sản phẩm của một sản phẩm (LCC)

  Trong suốt vòng đời chạy của một chiếc bơm chìm, tổng giá thành phát sinh cho nó tính từ thời điểm mua máy đến thời khắc tháo và đưa bơm ra khỏi quy trìnhsản xuất được gọi là giá thành vòng đời sản phẩm (LCC) của sản phẩm.
  [​IMG]

  Đánh giá LCC khiến người quản lý xí nghiệp lựa chọn việc đầu tư mua một chiếc máy bơm hợp nhất với mục đích và giá thành bỏ ra. Những chi phí của máy bơm có thể được liệt kê như sau:

  - Một số chi phí có ít khả năng kiểm soát: chi phí môi trường, giá thành thải loại bơm.

  - Một số chi phí có khả năng kiểm soát tương đối: giá thành mua bơm ban đầu, chi phí cài đặt và vận hành.

  - Một số giá thành có khả năng kiểm soát cao: giá thành bảo dưỡng, sửa chữa, giá thành cho năng lượng, chi phí khi phải ngừng máy.

  Bảng giải thích một số loại chi phí trong tổng chi phí bơm của sản phẩm nước

  Giá thành cho sản phẩm chiếm một phần lớn trong tổng chi phí của nhiều xí nghiệpsản xuất công nghiệp (khoảng 20 - 25%). Chi phí mua máy bơm ban đầu chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng chi phí vòng đời máy bơm của máy bơm (khoảng 10%). Trong đó, những giá thành khác như giá thành hoạt động gồm có giá thành bảo dưỡng, sửa chữa và năng lượng chiếm gần 50% tổng LCC. Nhưng đại đa số người mua hàng thường có tâm lý lựa chọn máy bơm dựa theo chi phí ban đầu thay bởi tìm hiểu tổng chi phí vòng đời bơm của bơm.

  Thương hiệu bơm đặt chìm của hãng máy bơm Tsurumi là máy bơm có thể đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng mà chi phí ban đầu và cả giá thành bảo dưỡng, sửa chữa cũng rất hợp lý. Phù hợp cho một số công trình của các xí nghiệp sản xuất công nghiệp.

  Công ty TNHH CS Việt Nam chuyên cung ứng những bơm chìm nước thải Tsurumi chất lượng cao, chắc chắn dịch vụ bảo dưỡng luôn là tốt nhất.
  Nguồn: máy thổi khí
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mức độ bền của máy bơm đặt chìm nước thải Tsurumi

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN