Mức lương thu nhập khi đi XKLĐ Nhật Bản 1 năm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Mai ThanhThanh, 11/3/16.

 1. Mai ThanhThanh

  Mai ThanhThanh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Câu hỏi: Chào anh chị ! Em tên là Trần Văn T, năm nay 20 tuổi, đã có k.nghiệm bên xây dựng. Hiện em muốn đi xklđ giup viec Nhật Bản 3 năm , liệu em sẽ có thể mang về được bao nhiêu?

  Giải thích: Chào bạn! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tui.
  Trong những năm gần đây do tính chất thời vụ, nên các doanh nghiệp Nhật Bản tiếp nhận khá nhiều lao động VN với thời hạn hợp đồng 3 năm với các công việc chủ yếu là: giặt là, may mặc, nuôi trồng thủy sản, trồng nấm,..

  Tham khảo thêm thông tin: Xuất khẩu lao động Nhật Bản

  Đây khoảng thời gian các xí nghiệp đang có gất nhiều đơn hàng , nhiều việc, rất cần lao động. Thật vậy , các lao động dễ dàng kím đc việc làm thêm, có thể tăng mức lương của mình lên 1.5 – 3 lần so với lương tháng căn bản.

  Dù vậy, người lao động giup viec nuoc ngoai phải bảo đảm được việc làm thêm sẽ không ảnh hưởng đến công việc chính, không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe.

  Lương tháng căn bản lao động nhận được khi lao động tại Nhật Bản thường giao động từ 120.000 Yên – 150.000 Yên/tháng ( tương đương với 23 -24 triệu đồng/tháng ), chưa tính làm tăng ca. Sau khi trừ đi các khoản chi phí sinh hoạt và một vài khoản trừ trực tiếp vào lương, các lao động giup viec nuoc ngoai sẽ tích lũy được 15 – 20 triệu/tháng.

  Nếu chuyên cần làm tăng ca , tăng ca thì số tiền 24 – 31 triệu đồng/tháng cũng không phải là khó.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mức lương thu nhập khi đi XKLĐ Nhật Bản 1 năm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN