Mức phí cắt bao quy đầu tốn bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi darkness957, 30/6/16.

 1. darkness957

  darkness957

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  159
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cắt da quy đầu hết bao nhiêu là thắc mắc của nhiều đàn ông khi đến tuổi dậy thì mà "cậu bé" vẫn bị da bao quy đầu bao kín không lộn được ra. Vậy chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu? Bạn hãy cùng các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này ngay dưới đây.

  Hỏi: Chào các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm! Em bị bao quy đầu hẹp và có mong muốn đi cắt bao quy đầu trong thời gian tới. Tuy nhiên, em có câu hỏi không biết chi phí cắt bao da quy đầu hết bao nhiêu tiền để còn thu xếp. Mong các chuyên gia giải đáp giúp! Em xin cảm ơn! (Duy Nghĩa, 18t - Bắc Ninh)

  [​IMG]

  Giải đáp:

  Phòng khám Thiên Tâm rất vui lúc nhận được băn khoăn của bạn gửi đến cho chúng tôi. Việc chủ động cắt da quy đầu là một chuyện vô cùng hữu ích cho sức khỏe sinh sản của bạn.

  Cắt bao da quy đầu giúp đấng mày râu có thể vệ sinh sạch hơn và phòng ngừa những viêm nhiễm có khả năng xảy ra cho "cậu bé" cũng như viêm nhiễm đường sinh dục, đường tiết niệu sau này. Bên cạnh đó, tiểu phẫu cắt bao quy đầu còn dùng trong điều trị những chứng bệnh về da bao quy đầu phát sinh như chứng dài bao quy đầu, bao quy đầu bị hẹp… Về vấn đề của bạn nam, chúng tôi xin tư vấn như sau:

  Chi phí cắt bao da quy đầu giá bao nhiêu tiền?

  Giá thành cắt bao quy đầu tối thiểu gồm giá thành thăm khám và phí làm thủ thuật cắt bao da quy đầu. Phẫu thuật cắt da quy đầu là một phẫu thuật tương đối dễ thực hiện và thời gian thực hiện rất ngắn, chỉ khoảng 15 đến 30 phút, nên giá thành tiểu phẫu cắt bao quy đầu thuộc một trong số những phẫu thuật có mức chi phí không cao của các phẫu thuật ngoại khoa được tiến hành hiện nay.

  Gọi là chi phí cắt bao da quy đầu tối thiểu do giá thành cắt bao quy đầu có khả năng bao gồm một số mức phí khác phát sinh thêm. Lúc bạn nam đến bệnh viện chuyên khoa và đề xuất nguyện vọng cắt bao quy đầu, các chuyên gia sẽ làm khám trước, trong tình huống phát hiện da bao quy đầu có những triệu chứng thất thường gì khác như hiện tượng viêm nhiễm bao da quy đầu chẳng hạn, thì phí cắt bao da quy đầu trong trường hợp này sẽ gồm có cả phí trị nhiễm trùng trước khi thực hiện cắt.

  Mặt khác, chi phí cắt da quy đầu còn tùy thuộc vào những nhân tố khác như: biện pháp cắt da quy đầu, phòng khám chuyên khoa nam giới chọn lựa, mà cụ thể là trình độ của các chuyên gia, và liệu pháp hiện đại áp dụng trong tiểu phẫu…

  Tóm lại, để kể lên được phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền thì không dễ dàng có nguy cơ ước tính với một con số cụ thể, bởi vì nó Dựa vào rất nhiều nhân tố mà chúng tôi đã từng nhắc ở trên. Không có bệnh viện chuyên khoa nào có khả năng khẳng định chắc chắn về mức phí cắt bao da quy đầu.

  Bài đọc thêm: cắt bao quy đầu ở hà nội
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Mức phí cắt bao quy đầu tốn bao nhiêu?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN