mười biện pháp dùng amply karaoke có khả năng bạn chưa từng biết

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi duydiem6868, 2/9/16.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/4/15
  Bài viết:
  277
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Trong 1 bộ dàn arirang.108.html" class="keywordReplace">karaoke thì ngoài bộ loa đóng góp đến hơn 30% chất lượng âm thanh thì 25% tác động khác chính là đến từ chiếc amply , nói như vậy để bạn có khả năng tưởng tượng được vai trò rất cần thiết amply karaoke và bắt buộc phải có những hiểu biết về kỹ thuật để sử dụng được cực kỳ mạnh cũng như tăng độ bền cho amply karaoke .
  Đây là 10 kỹ thuật khi sử dụng amply bạn bắt buộc phải biết:

  Kỹ thuật một : lưu ý đến những đầu tiếp xúc giữa dây dẫn và amply karaoke khi di chuyển , nhằm tránh vấn đề âm thanh bị kém đi hoặc gây ra những tiếng lẹt sẹt rất khó chịu . nhất là , các bạn đấu nối dây loa , thì nếu để tình trạng những âm thanh loẹt xoẹt này sảy ra liên tục , có khả năng dẫn đến tình trạng hỏng loa , cháy loa mà bạn có khả năng không biết. bạn cần giảm bớt điều này một cách thật hiện đại .

  Kỹ thuật 2: Đầu dương (cầu đỏ) cần đấu đúng vào đầu dương (cầu đỏ) của loa. Đấu đúng loa phải vào các cầu phải của amply toa a2120 và loa trái vào cầu trái của amply karaoke . Rắc nguồn tín hiệu R( đỏ ) của amply karaoke vào đúng rắc R ( đỏ ) của một số thiết bị kết nối ra vào amply karaoke . Rắc L ( trắng ) cũng tương tự chính vì như thế . Việc đấu nối sai đầu của amply karaoke & loa tuy không làm tác động gì tới loa & amply karaoke chỉ là loa không phát ra tiêng, nhưng nhiều khi người dùng không biết có khả năng đưa ra kết luận rằng loa hoặc amply karaoke đã bị cháy, do đó mang đi bảo hành thì thật là mất công phải không nào?


  Kỹ thuật 3: Không nên để amply karaoke chồng lên thiết bị âm thanh khác , hoặc bộ phận âm thanh loại khác chồng lên amply karaoke , bắt buộc phải để cách ít nhất tối thiểu từ 10 đến 15cm, khi bạn để đè lên amply karaoke , nó sẽ làm cho khả năng tản nhiệt của amply bị đi xuống khá nhiều , thêm vào đó, khả nẳng có khả năng amply karaoke bị nhiễm từ trường từ một số thiết bị khác có thể làm chất lượng âm thanh đi xuống 10%.

  Kỹ thuật 4: Không nên kết nối amply karaoke Jarguar với những loa có sức mạnh quá lớn , cần dòng điện quá cao, trở kháng ghi dưới 4 ôm. Tránh sử dụng cho 2 cặp loa hoặc đường dây loa quá kém hoặc truyền quá dài (quá 25m ). các trường hợp này đều có khả năng làm amply bị hỏng hoặc chất lượng âm thanh rất kém.

  Kỹ thuật 5:Trước khi bật máy, bạn phải đảm bảo cho nút âm tổng phải ở mức bé nhất . Khi cắm hoặc rút mic thì bảo đảm volume tổng hoặc âm lượng mic phải để về nhỏ nhất tránh hiện tượng bất ngờ làm chết loa tress. Tình trạng này diễn ra do cộng hưởng âm thanh từ loa, mà đã cộng hưởng thì cường độ âm sẽ vượt qua mức cho phép của loa, do vậy rất có khả năng loa sẽ bị cháy .


  Kỹ thuật 6: trong quá trình đầu nối một số bộ phận với amply , cần phải để amply karaoke trong tình trạng tắt máy hoàn toàn , không được đấu chạm những dây với nhau , nếu đấu chạm ở một số dây nguồn tín hiệu thì chỉ gây không có tín hiệu hoặc gây ù tiếng . Nhưng đấu chạm ở phần dây âm thanh thì có khả năng con amply đó sẽ bị chết ngay lập tức.

  Kỹ thuật 7: lúc để lâu không sử dụng hoặc là nghi vấn máy có độ ẩm lớn hoặc nước rơi vào trong máy thì trước khi bật điện chúng ta nên sấy khô máy bằng máy sấy tóc để đảm bảo rằng máy đã thật khô trước khi bật điện vào máy. để hạn chế điều này , thì bạn cần phải thường xuyên dùng máy (không phải lúc nào cũng cứ để nguyên máy, không dùng là tốt) để máy luôn trong tình trạng khô ráo.

  Kỹ thuật 8: Để tăng độ bền cho amply , bạn không được để máy tại một số nơi quá kín như trong tủ kính, hoặc để amply karaoke hoạt động trong điều kiện không khí có độ ẩm quá cao, có thể dẫn đến tình trạng chập, cháy.

  Xem thêm về âm thanh nhà thờ tại đây http://amthanhphonghop.com/giai-phap-am-thanh/giai-phap-am-thanh-nha-ga-nha-xuong-nha-tho

  Kỹ thuật 9 : Khi chỉnh máy bạn cần thuộc hết công dụng của từng nút trên máy, sau đó nên học một số bước căn chỉnh chuẩn của những kỹ thuật viên âm thanh . Hoặc nhờ những đội kỹ thuật viên đến nhà căn chỉnh sau đó sử dụng bút đánh dấu một số vị trí mà họ căn chỉnh lại để có thể làm chuẩn khi hát . trường hợp cuối cùng thì một số bạn cứ chỉnh một số nút vặn về giữa ( 12h ) theo chuẩn trung bình của hãng, thời điểm đó hiệu quả căn chỉnh đạt điểm 5 mà thôi.

  Kỹ thuật 10: Khi hỏng hóc có một số lỗi nhỏ do bẩn nút vặn do một số lỗi không giống nhau bạn có khả năng gọi điện cho kỹ thuật viên họ Chỉ dẫn bạn có khả năng sử lý được đặc biệt là những amply jarguar cũ. Nếu thấy loa có sự cố mà bạn không thể tự khắc phục, bắt buộc phải rút dây nguồn và mang đến một số cơ sở bảo hành gần nhất, cần tắt nguồn amply , trong nhiều trường hợp, do để lâu, amply karaoke bị hỏng có thể gây chết loa của bạn .

  Trên đây Việt Mới audio đã giới thiệu đến các bạn 10 kỹ thuật đơn điệu & hữu ích nhất khi dùng một chiếc amply karaoke để tăng độ bền và chất lượng âm thanh. Mọi tự hỏi , ý kiến, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến những số điện thoại: 098. 534. 916, những KTV giàu kinh nghiệm của Việt Mới audio sẽ hỗ trợ miễn phí cho bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  mười biện pháp dùng amply karaoke có khả năng bạn chưa từng biết

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. thuyhang

  thuyhang Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/9/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  cảm ơn bạn đã chia sẽ thông tin nha! bài viết khá hữu ích
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN