Muôn cách kiểm tra sự trong trắng thời cổ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi coolboy123, 26/11/15.

 1. coolboy123

  coolboy123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31/10/15
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong xã hội ngày nay, các chị em đã mất trinh, cô và màng trinh đi vá là "dễ dàng như trở bàn tay lên." Nhưng bạn không thể biết rằng, hơn một ngàn năm trước đây mà không có cách nào để kiểm tra vàng chị em "trắng".

  Xem thêm:
  vá màng trinh an toàn tại tphcm
  Nhận biết màng trinh còn hay mất  Muôn cách kiểm tra sự trong trắng thời cổ

  trong xã hội cổ xưa, trinh tiết được coi là Điều quan trọng nhất đối với phụ nữ, ý tưởng về trinh tiết và màng trinh rách không được bao gồm trong các nhân đức của phụ nữ, vì vậy nhiều phụ nữ phải thực hiện để có được các thử nghiệm với 1- này 0-2.

  Nếu chúng ta nói về kiểm tra trinh tiết của phụ nữ trong thời cổ đại để liệt kê những cách mà cho đến nay các nhà khoa học không thể chứng minh rằng những quy định, phương pháp này dựa trên màu đỏ chấm lấy từ máu của một con tắc kè ăn bánh mì với 7 chu sa.


  Craft Supply về phụ nữ chỉ đứng cho đến khi con vật cưng sex vết đã biến mất.

  Trong khi đó, ở Trung Đông đêm của buồng cô dâu mới mà không có máu đỏ trên tấm vải trắng chuẩn bị trước, các cô dâu đã được gửi lại cho gia đình nhà chồng thậm chí giết chết người phụ nữ không phải là một kỳ nghỉ.

  Ở các nước châu Phi, nó cũng tìm cách làm giảm niềm vui cho người phụ nữ cho đến khi hôn nhân bằng cách này, khi người phụ nữ trẻ hơn. Ở các nước phương Tây, việc sử dụng đai trinh tiết cổ hình thành phức tạp và là tương tự như một dạng quần lót sắt.

  xã hội ngày nay, đặc biệt là đối với đất nước của chúng ta phải suy nghĩ về trinh tiết vẫn còn, vì vậy nhiều phụ nữ phải đi nhiều màng trinh.

  Các thủ tục xây dựng lại màng trinh nay như kỹ thuật và màng trinh Hàn Quốc - thanh kiếm từ Hoàn Cầu Đá khoa có vô số lợi thế mà không đau, không biến chứng, thời gian tiểu phẫu ngắn, tương ứng với 100% và hoàn toàn có khả năng thực tế của các bác sĩ chứng nhận mới ra ngoài.

  Khi xây dựng lại cầu màng trinh, phòng khám phụ khoa bác sĩ cũng tư vấn trực tuyến nếu bạn có thắc mắc, bạn có thể tìm thấy ở đây không bị mất bất kỳ khoản phí dịch vụ.

  May Trên đây có thể giúp bạn với kiến thức bổ ích cho các kế hoạch tương lai của họ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Muôn cách kiểm tra sự trong trắng thời cổ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN