Muốn hút thai mới 4 tuần tuổi có an toàn không?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi cake1990, 6/9/16.

 1. cake1990

  cake1990 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/10/15
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hút thai là cách đình chỉ thai nghén được nhiều chị em tin tưởng áp dụng. Có điều, có chị em không hiểu rõ khi thai ở độ tuổi nào thì có thể dùng biện pháp này…

  [​IMG]

  Bạn Huyền Th, 25 tuổi tư vấn “ sau khi thấy chậm kinh, em đã tử thai và kết quả đã có thai( hai vạch), tính theo chu kỳ kinh nguyệt thì thai ở em được khoảng 4 tuần tuổi rồi, vợ chồng em chưa muốn có em bé thứ hai do điều kiện kinh tế, vì thế vợ chồng em quyết định bỏ thai. Em đang rất sợ, mong các bác sỹ chia sẻ cho em muốn hút thai mới 4 tuần tuổi được không ạ?. Xin cảm ơn bác sỹ.”

  Trả lời:

  Chào bạn, chúng tôi hiểu và rất thông cảm với hoàn cảnh của bạn lúc này. Hy vọng với những thông tin sau, sẽ giúp bạn giải tỏa bớt lo lắng…

  Em muốn hút thai mới 4 tuần được không?

  Đối với thai 4 tuần tuổi, thông thường là tuổi thai chưa đi vào tử cung, Cho nên chưa thể phá thai. Có điều, với trường hợp ở bạn việc tính tuổi thai bằng chu kỳ kinh nguyệt là không chắc chắn. Nên là bạn cần đi thăm khám, siêu âm xác định chính xác tuổi thai, lúc đó bác sỹ sẽ chỉ định biện pháp phá thai phù hợp.

  Việc hút thai khi thai mới 4 tuần tuổi là chưa thể, bởi lẽ thai chưa đi vào làm tổ trong buồng tử cung người mẹ và thông thường cách hút thai thường được đội ngũ bác sỹ chỉ định đối với tuổi thai từ 8- 12 tuần tuổi.

  Với trường hợp của khi đúng 4 tuần thì cần chờ đợi khi thai đến độ tuổi 5 tới dưới 7 tuần thì có thể thực hiện phương pháp phá thai bằng thuốc. Đây là một phương pháp phá thai an toàn - sảy thai tự nhiên.

  Lưu ý để phá thai an toàn

  Chị em tuyệt đối không tham rẻ hay vì lý do nào đó mà tìm đến phòng khám chui để thực hiện phá thai. Bởi lẽ, ở những nơi này sẽ có thể không được trang mắc thiết mắc y tế đạt chuẩn cũng như đội ngũ bác sĩ tay nghề còn non yếu,… khi thực hiện phá thai chị em rất dễ gây các biến sau khi phá thai như sót thai, sót rau, thai dị tật, thai chết lưu, viêm nhiễm….Do vậy, để tiến hành pha thai an toan, chị em cần lựa chọn phòng khám y tế chuyên khoa đạt chuẩn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Muốn hút thai mới 4 tuần tuổi có an toàn không?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN