Muốn loa và amply dùng lâu các bạn cần lưu ý sau

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hungvietuc1, 8/10/16.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  10/3/14
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Sóng vuông sẽ hỗ trợ dàn arirang/" class="keywordReplace">karaoke tép thành phần trong hệ thống loa karaoke cu không thể chịu đựng được. không để công suất của amply nhỏ hơn công suất tối thiểu cần cho dàn loa karaoke hoạt động . khi amply sản xuất công suất rất tôt hơn công suất của loa tức là nó phải để vận tải cặp loa, lúc ấy tín hiệu của amply cung ứng ra dàn karaoke sẽ bị chia cắt dưới dạng sóng vuông. nếu như chẳng may 2 đầu giắc bộ karaoke chạm vào nhau thì sẽ tạo nên hiện tượng đoản mạch và khiến hỏng hóc amply ngay tức khắc ! chúng ta nên cẩn trọng lúc đấu nối các trang bị với nhau, đặc trưng việc rút ra cắm vào những giắc dàn loa karaoke. né để hệ thống âm thanh bị quá hot dàn âm thanh hội trường cho đến dàn âm thanh gia đình đều sẽ nóng lên quá mức lúc những đồ vật chồng lên nhau hay đặt trong tủ kính bị bịt kín, hoặc để những amply bóng đèn amply công suất sắp các công nghệ khác.
  [​IMG]
  những đồ vật chồng lên nhau sẽ bịt kín những lỗ tản nhiệt của 1 số vật dụng nằm dưới, khiến cho hạn chế tuổi thọ của đồ vật. Điều này khiến cho cho nhiệt lượng toả ra trong quá trình vận hành máy ko thoát ra ngoài được và môi trường trợ giúp việc của nó sẽ trở thành quá nóng hơn mức cho phép của nhà cung cấp. do đấy bạn nên lau chùi và khiến cho vệ sinh bên trong các đồ vật nhất là bề ngoài của những bo mạch. ko chỉ riêng dàn karaoke và amply mà phần lớn những thiết bị điện tử đều coi bụi bẩn là quân thù do chúng bám lên bề ngoài mạch điện và khiến giảm tính truyền dẫn của nó.
  ví như ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào màng loa, bạn tôi sẽ phải thay gân dàn karaoke sớm hơn. Tia UV hoặc ánh sáng đèn neon là nhân tố khiến cho phân huỷ gân loa khiến bằng xốp hay cao su. thấp nhất là chúng ta nên khiến ê-căng che màng dàn loa karaoke để kiểm soát an ninh bộ karaoke thấp hơn. Hãy tạm thời giới hạn việc tiêu dùng các đồ vật âm thanh trong những ngày ẩm hoặc tiêu dùng máy sấy sấy khô bề ngoài những bo mạch và linh kiện trong thiết bị điện tử. Trong các ngày ẩm thấp , tương đối nước tích tụ sẽ bám lên bề mặt của các mạch điện gây nên hiện tượng chập, thậm chí cả 1 đồ vật, trong khoảng đó phá hỏng hóc 1 số linh kiện.
  Xem thêm: gia micro khong day
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Muốn loa và amply dùng lâu các bạn cần lưu ý sau

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN