My Talking Angela, Tải game My Talking Angela mới nhất cho điện thoại

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi queen98, 12/8/16.

 1. queen98

  queen98 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn có thể tận hưởng sự phấn khích của chơi trên máy ăn quả với khe cắm Playhouse. My Talking Angela mà bạn đưa vào vận may của bạn thử nghiệm, cạnh tranh với bạn bè và hàng ngàn người chơi từ khắp nơi trên thế giới.
  [​IMG]
  Hàng chục các máy khác nhau
  Bạn có thể tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo để giành chiến thắng trên các máy này tạo lại các cài đặt khác nhau:
  Có rất nhiều loại khác nhau của mô phỏng, và đây là cuộc phiêu lưu tư bản chủ nghĩa, một mô phỏng của chủ nghĩa tư bản, để chứng minh nó. Trong My Talking Angela, bạn sẽ nâng cao kinh doanh riêng của bạn từ đầu và bạn sẽ trở thành một nhà kinh doanh mạnh mẽ dẫn số phận của nền kinh tế thế giới.

  My Talking Angela mà trong đó bạn có thể xây dựng tương lai của bạn
  Bạn sẽ bắt đầu bằng cách bán nước chanh và bạn sẽ dần dần tiến bộ. Nếu bạn quản lý để làm tốt, bạn sẽ kết thúc việc quản lý một công ty đa quốc gia, nhưng trên con đường của bạn, bạn sẽ phải thuê nhân viên, cải thiện kinh doanh của bạn giữ cho lợi nhuận của bạn và thu hút các nhà đầu tư.

  Xây dựng đế chế kinh doanh của bạn và làm cho mình một không gian bên cạnh My Talking Angela.
  Với My Talking Angela, cũng như tái tạo lại vườn vui chơi giải trí tuyệt vời của các sòng bạc, nó sẽ cho phép bạn để đáp ứng những người mới và tương tác với họ... Không có nghi ngờ một, nếu bạn đang vào khe máy, đây là trò chơi của bạn.

  Có một thời gian tuyệt vời với khe máy cũng giống như một phòng trò chơi với khe cắm Playhouse. Chơi với bạn bè và những người từ khắp nơi trên thế giới và có vui vẻ.
  [​IMG]
  Bạn sẽ bắt đầu bằng cách bán nước chanh và bạn sẽ kết thúc việc quản lý một công ty đa quốc gia. My Talking Angela là cuộc phiêu lưu tư bản chủ nghĩa, một mô phỏng để xây dựng tương lai của bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  My Talking Angela, Tải game My Talking Angela mới nhất cho điện thoại

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN