Nam châm đất hiếm có ứng dụng hiệu suất cao

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vnduyhai, 7/9/15.

 1. vnduyhai

  vnduyhai Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/8/15
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khi khả năng thương mại nam châm đất hiếm vật liệu nam châm vĩnh cửu đầu tiên, Samarium Cobalt (Sm-Co) được coi là vẫn là vật liệu cao cấp cho nhiều ứng dụng hiệu suất cao. Công thức trong năm 1960, nó đến như là một sản phẩm mang tính cách mạng, ban đầu tăng gấp ba lần các sản phẩm năng lượng của các vật liệu khác có sẵn tại thời điểm đó.
  Vật liệu Sm-Co đến trong các sản phẩm năng lượng từ 16 MGOe lên tới 33 MGOe. Kháng cao của họ để ảnh hưởng khử từ và ổn định nhiệt tuyệt vời đã đảm bảo Sm-Co là sự lựa chọn cao cấp cho các ứng dụng động cơ đòi hỏi khắt khe nhất. Ngoài ra, chống ăn mòn cao hơn đáng kể, ví dụ, Nd-Fe-B. Nó vẫn được khuyến khích để áo nam châm trong điều kiện acid. Chống ăn mòn của nó cũng đã được cung cấp một mức độ cao của sự thoải mái cho những người tìm kiếm để sử dụng nam châm trong các ứng dụng y tế.
  Trên một 'mỗi pound' cơ sở, Sm-Co là vật liệu nam châm vĩnh cửu đắt nhất. Tuy nhiên, vì các sản phẩm năng lượng cao của nó, nó đã đạt được thành công thương mại đáng kể bằng cách giảm khối lượng cần thiết của vật liệu nam châm để thực hiện một nhiệm vụ nhất định. Sm-Co thường có thể được sử dụng lên đến 300 ° C, mặc dù, tất nhiên, hiệu suất thực tế của nó ở nhiệt độ đó được chi phối mạnh mẽ bởi thiết kế của mạch từ. Như với tất cả các vật liệu nam châm vĩnh cửu, cực kỳ cần thận trọng khi xử lý mẫu từ hóa. Sm-Co có thể dễ bị sứt mẻ và không nên được sử dụng một thành phần cấu trúc trong một hội đồng của ứng dụng đất hiếm
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nam châm đất hiếm có ứng dụng hiệu suất cao

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN