Nắm ngay bí kíp cách chiếm đóng và sử dụng GYM trong Pokemon Go

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi duhoc247, 17/9/16.

 1. duhoc247

  duhoc247

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  28/4/15
  Bài viết:
  187
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Khi chơi Pokemon go thì Phòng GYM có nhiều lợi ích đặc biệt. Tuy nhiên để nhận được lợi ích từ GYM thì trước tiên bạn phải biết cách chiếm đóng trước đã. Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn chiếm đóng và cách sử dụng GYM hiệu quả

  Xem thêm: pin du phong pokemon

  Toàn tập bí kíp chiếm đóng và sử dụng GYM trong Pokemon Go

  Sơ lược về GYM

  Trạng thái thứ hai là GYM có màu. Cụ thể là GYM có 3 màu đại diện cho từng team. Valormàu đỏ, Instinct màu vàng, Mystic màu xanh. Màu sắc sẽ cho bạn biết team nào đang chiếm đóng GYM đó.
  Cách tiếp cận GYM thì tuỳ vào GYM đó là của đối thủ hay đồng đội của bạn.

  Xem thêm: vong deo tay pokemon go

  Hai yếu tố chiến đấu mà bạn cần nắm vững

  Thứ nhất là bạn phải nhấn thật nhanh vào màn hình để Pokemon thực hiện các đòn tấn công nhanh.
  Thứ hai là sử dụng kỹ năng đặc biệt. Tấn công nhanh là tiền đề cho kỹ năng đặc biệt. Bạn chỉ cần nhấn và giữ một lát để Pokemon thực hiện các đòn đánh đặc biệt. Mỗi lần sử dụng kỹ năng này sẽ làm tiêu thụ đi một hộp màu xanh.

  Xem thêm: ao thun pokemon go

  Đánh bại GYM của đối thủ

  Điều đầu tiên bạn cần lưu ý là hệ thống khắc chế. Hệ thống khắc chế khá quan trọng trong game. Ví dụ như lửa khắc cây, nước khắc lửa,…Do đó nếu bạn muốn chiếm GYM nào đó thì hãy tìm xem Pokemon nào đang phòng thủ GYM để sử dụng Pokemon tấn công một cách hiệu quả nhất.
  Một điều quan trọng khác chính là CP của Pokemon phòng thủ.
  Về cơ bản thì thường các bạn nên sử dụng Pokemon có CP cao nhất trong team của bạn để chiến đấu kết hợp với điều trên ở trên để đánh GYM thì sẽ rất tốt nhé.
  [​IMG]
  Mỗi lần bạn thắng trận thì sẽ làm giảm Prestige và Pokemon phòng thủ của GYM đối thủ. Cho đến khi nó bằng 0. Sau khi GYM sẽ về màu trắng và bạn hãy nhấn vào GYM để đặt Pokemon phòng thủ của bạn vào. Việc chiếm GYM hoàn tất.

  B]Tips[/B]

  Nếu có nhiều Pokemon phòng thủ thì bạn sẽ phải đấu nhiều trận để chiếm GYM.Hệ thống sẽ tự chọn ra 6 Pokemon mạnh nhất cho bạn chiếm GYM. (Bạn vẫn cò thể thay đổi nếu không thích.)
  Giữa trận chiến bạn có thể hồi sức cho Pokemon bằng cách sử dụng bình thuốc nhận được từ Pokestop. Do đó bạn có thể liên tục sử dụng Pokemon mạnh của mình để hoàn thành việc chiếm GYM của bạn.
  Mỗi trận chiến sẽ cung cấp cho bạn một lượng XP để tăng level và có nhiều Pokemon mạnh hơn.

  Hỗ trợ GYM của đồng đội

  Khi mà team của bạn sở hữu một phòng GYM thì nó cần rất nhiều sự hợp sức giữa các người chơi cùng team nhằm phát triển GYM đó. Mục đích là khiến GYM khó bị chiếm đóng hơn.
  Khi bạn chiến đấu cho GYM của đồng đội sẽ giúp GYM tăng Prestige. Mang lại nhiều khoảng trống hơn cho đồng đội khác tham gia vào GYM.
  Các trận chiến tương tự như việc bạn đi chiếm GYM của đối thủ. Nhưng điểm khác là bạn sẽ không làm tổn hại tới GYM và Pokemon. Pokemon sẽ bị thương nên bạn cần hồi sức cho em ấy. Khi bạn liên tục chiến đấu cho phòng GYM thì bạn sẽ kiếm đủ Prestige nhằm tăng level GYM, tạo thêm khoảng trống để thêm một Pokemon phòng thủ vào GYM. Càng nhiều Pokemon trong GYM thì GYM càng khó bị chiếm.

  Lợi ích của việc chiếm GYM mang lại

  Luyện tập ở GYM của bạn thì bạn sẽ được nhận điểm kinh nghiệm. Đồng thời còn có phần thưởng hàng ngày nếu Pokemon của bạn có trong đội bảo vệ GYM.
  Trong menu shop bạn sẽ thấy hình một chiếc khiên bên góc phải. Nhấp vào nó bạn sẽ thấy hiện ra số Pokemon mà bạn đang dùng để bảo vệ GYM. Một hệ thống sẽ đếm ngược 21 tiếng kết hợp cùng chiếc khiên và khi nó hoàn thành đếm ngược bạn sẽ có Pokecoins và Stardust cho mỗi Pokemon vẫn đang chiến đấu bảo vệ GYM.

  Tips

  Mỗi Pokemon hoàn thành 21 tiếng bảo vệ GYM bạn sẽ nhận được 10 Pokecoins và 500 Stardust.
  Mỗi 21 tiếng số Pokecoins và Stardust tối đa mà bạn nhận được là 100 Pokecoins và 5000 Stardust.
  Hãy canh thời gian nhận quà cho hợp lí để bạn không phải thức giấc giữa đêm chỉ để nhận quà. Như vậy sẽ rất khó chịu.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nắm ngay bí kíp cách chiếm đóng và sử dụng GYM trong Pokemon Go

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN