Năng lực kinh tế của nhà đầu tư Moonlight Residences Hưng Thịnh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huyixado1, 12/8/16.

 1. huyixado1

  huyixado1 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  325
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Khi bạn đang có dự định mua Căn hộ Moonlight residences chắc hẳn 1 trong 1 vài thắc mắc mọi người đang vấn đề thắc mắc là nhà đầu tư chi tiêu dự án là ai có tin tưởng đc không. Bài viết này chúng tôi đã giải đáp thắc mắc đó của bạn.

  [​IMG]


  Tâp đoàn Hưng Thịnh Corp là công ty đầu tư chi tiêu dự án công trình Moonlight Residences Hưng Thịnh, một công ty lớn có tiếng tăm và có kinh nghiệm lâu năm lâu dài trong lĩnh vực đầu tư BĐS, một trong 3 công ty lớn bất động sản nhà đất uy tín nhất Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay.
  Trong các năm qua Hưng Thịnh Corp không xong xuôi tăng trưởng & đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá bán trong lĩnh vực BĐS như: Cúp vàng nhãn hiệu nghành quy hoạch BĐS, Top 10 khách hàng bất động sản nhà đất hàng đầu nước ta, người mua bất động sản nhà đất lý tưởng nhất 2015, Top 200 giải thưởng sao vàng khu đất Việt. Như đã từng tin vào vài dự án công trình thịnh vượng vang lừng trước đây của thịnh trong thị trường BĐS như: Chuỗi chung cư cao tầng 8X, căn hộ chung cư 91 Phạm Văn Hai, căn hộ Sky Center, căn hộ Florita, chung cư cao tầng TP sài gòn Mia, bạn cũng có khả năng yên tâm tín nhiệm phó thác tổ ấm mang đến đội ngũ tăng trưởng Moonlight Residences thịnh.
  Chủ đầu tư dự án Dự án Moonlight Residences là công ty lớn Hưng Thịnh Corp, một tập đoàn có uy tín and có kinh nghiệm làm việc thời gian dài trong ngành đầu tư bất động sản, một trong những 3 tập đoàn bất động sản có tiếng tăm nhất TP.Hồ Chí Minh hiện nay
  Ai là công ty đầu tư chi tiêu căn hộ Moonlight Residences.

  Hưng Thịnh Corp trong các năm qua ko dứt lớn mạnh and đã đạt được cụm giải thưởng danh giá trong lĩnh vực BĐS như: Cúp vàng nhãn hàng nghành thiết kế bất động sản nhà đất, Top 10 người tiêu dùng bất động sản bậc nhất VN, nhà đầu tư bất động sản nhà đất tuyệt vời nhất 2015, Top 200 phần thưởng sao vàng khu đất Việt.

  Như đã từng tin trong 1 vài dự án công trình thành công vang lừng trước đây của thịnh trên thị trường bất động sản nhà đất như: Chuỗi chung cư 8X, căn hộ 91 Phạm Văn Hai, căn hộ Sky Center, căn hộ chung cư Florita, căn hộ chung cư TP sài thành Mia...bạn cũng sẽ đích thực yên trí tin tưởng phó tổ ấm cho đội ngũ tăng trưởng Moonlight Residences Hưng Thịnh Hưng Thịnh.
  Hung Thinh Corp □được thành lập với lĩnh vực nghề buôn bán chủ yếu gồm: đầu tư xây dựng; buôn bán Bất động sản; nhà ở; Sàn bản hợp đồng Bất động sản; buôn bán DV quần thể du lịch: nhà hàng; khách hàng sạn; khu nghỉ dưỡng cao cấp; Bệnh viện; Viện điều dưỡng,....

  Trải qua bao biến động, thăng trầm của trong thị trường BĐS giàu tiềm năng nhưng cũng các thách thức, sau rộng 10 năm tạo ra & tăng trưởng với sách lược hợp lý và phải chăng cùng tư duy chủ tịch đúng đắn và lòng tin đoàn kết, phấn đấu của toàn đơn vị, Hung Thinh Corp liên tục gặt hái một số thịnh vượng & ko chấm dứt phát triển.
  Hiện nay, thương hiệu Hưng Thịnh càng ngày càng được duy trì một cách vững chắc thị trường, được định vị trong tâm trí quý khách hàng như là một công ty BĐS có uy tín tại trong thị trường mặt Nam nói riêng và cả nước nói chung, nỗ lực ko hoàn thành “VÌ MỘT dân cư HƯNG THỊNH”.
  Nhờ sự tin tưởng and ủng hộ của khách hàng suốt trong quãng thời gian qua,Hưng Thịnh đã và đang được đa dạng hóa lĩnh vực nghề quay quanh “năng lực lõi” – 1 vài thế mạnh sẵn có về nhân – tài – vật lực, cùng với không hoàn thành tăng trưởng về mô hình cùng với 05 công ty thành viên, 1 phòng làm việc đại diện và một số đưa ra nhánh sinh hoạt bài bản, hiệu suất vào 4 lĩnh vực: đầu tư chi tiêu, thiết kế, quy hoạch and tăng trưởng bất động sản, tạo lên tiến độ kín nhằm mục đích phân phối gói phương án toàn thể mang đến bạn hàng and mang lại mang đến người tiêu dùng các hàng hóa chất lượng cao cùng với mức giá thuê thích hợp, giá trị thực tế, gia tăng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Năng lực kinh tế của nhà đầu tư Moonlight Residences Hưng Thịnh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN