Nâng mũi gồ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi warmheartnbp, 15/7/15.

 1. warmheartnbp

  warmheartnbp Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/6/14
  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Phẫu thuật nâng mũi gồ giúp bạn cải thiện, xóa bỏ hoàn toàn điểm gồ trên sống mũi, mang lại nét hài hòa mềm mại cho chiếc mũi, để gương mặt hoàn hảo. Hiện nay, phương pháp này đang được nhiều người sử dụng để cải thiện khiếm khuyết của mình.
  Mũi gồ, hay chính là mũi có phần xương trên sống mũi nhô lên làm sống mũi không được thẳng, gương mặt vì thế cũng trở nên góc cạnh hơn, thiếu sự mềm mại. Tuy nhiên, những điểm khuyết ấy có thể được cải thiện, xóa bỏ hoàn toàn bằng những phương pháp phẫu thuật mũi tiên tiến, hiện đại hiện nay.
  [​IMG]
  Phẫu thuật nâng mũi giúp bạn có chiếc mũi đẹp hoàn hảo như sao Hàn

  Phẫu thuật nâng mũi là công nghệ thẩm mỹ hàng đầu, giúp loại bỏ hoàn toàn tất cả những khiếm khuyết về mũi: Mũi thấp, mũi hỏng, mũi hếch, mũi vẹo, mũi gồ… Tùy từng trường hợp khác nhau mà các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp tiến hành phù hợp. Hiện nay, có những phương pháp nâng mũi, sửa mũi hiệu quả, được áp dụng rộng rãi như: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, sửa mũi…
  Nếu bạn bị mũi gồ, tức là phần xương sống mũi nhô cao, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, phẫu thuật, mài dũa phần xương tại sống mũi, còn phần sụn mũi trên được gọt, cắt đi; rồi tiến hành sắp xếp, chỉnh hình, nắn khung cho dáng mũi đẹp như ý.
  Bạn có thể nâng mũi gồ hiệu quả, đẹp, với dáng mũi hình chữ S mềm mại bằng phương pháp nâng mũi S line hiệu quả. Nâng mũi S line được xem là phương pháp ưu việt nhất, thách thức cả những ca mũi khó nhất, phức tạp nhất. Người ta nói nâng mũi gồ bằng phương phương nâng mũi S line giúp một chiếc mũi thô kệch, góc cạnh ban đầu trở nên mềm mại, uốn lượn dáng chữ S quyến rũ.
  Nguồn: Nâng mũi gồ
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nâng mũi gồ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN