Nâng mũi S Line bằng sụn sườn - Giải pháp nâng mũi tối ưu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thammybaochau, 5/7/16.

 1. thammybaochau

  thammybaochau Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/6/16
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Kỹ thuật nâng mũi S Line bằng sụn sườn sử dụng vật liệu của chính cơ thể, nên được lành nhanh, nắn chỉnh theo ý muốn, không đau đớn nhiều, không bị bóng da hay đỏ đầu mũi.

  Phẫu thuật nâng mũi S Line đã trở nên phổ biến trong phẫu thuật thẩm mỹ đối với người châu Á. Nếu như nâng mũi bằng sụn sườn theo phương pháp cũ, các phẫu thuật viên phải lấy một đoạn sụn sườn và tạo hình lại theo ý muốn để ghép vào tạo thành chiều cao cho sống mũi, thì công nghệ nâng mũi ngày nay sụn chỉ cần được lấy một phần theo chiều dày, cho nên tránh được sự đau đớn do lấy sụn gây ra.

  [​IMG]

  Sụn sườn sau khi được lấy ra cho vào một máy phân tích và xử lý nhằm loại bỏ những phần cơ có khả năng gây sơ hóa biến dạng về sau. Máy xử lý sẽ làm cho sụn nhuyễn ra có dạng như sợi và bột. Sau đó chất liệu này được bơm vào mũi. Sụn sẽ được định hình và vững chắc sau 2- 3 tuần. Chính trong quá trình định hình này là một ưu điểm để phẫu thuật viên có thể nắn chỉnh theo mong muốn của khách hàng.

  Do kỹ thuật nâng mũi sử dụng vật liệu của chính cơ thể nên được lành nhanh, nắn chỉnh theo ý muốn, không đau đớn nhiều, không bị bóng da hay đỏ đầu mũi. Sau một thời gian thì sụn được đưa vào dính chắc với tổ chức xung quanh như xương chính mũi, vì thế không bị di lệch, thậm chí khi dùng tay để lắc vật liệu cũng không bị di chuyển.

  [​IMG]

  Trong trường hợp cánh mũi lớn, sẽ không phẫu thuật theo phương pháp kinh điển vì để lại sẹo ở cánh mũi hoặc chân cánh mũi, mà đường mỗ sẽ hoàn toàn nằm trong hốc mũi nên không thể phát hiện được.

  Kỹ thuật nâng mũi S Line bằng sụn sườn được thực hiện tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín.Việc thực hiện đòi hỏi bởi các yêu cầu khắt khe, chính xác đến từ tay nghề của bác sĩ, kĩ thuật viên.Công nghệ, kĩ thuật hiện đại, khép kín, chuyên nghiệp cũng là điểm mấu chốt cho sự thành công của phẫu thuật này.

  [​IMG]

  Từ ngày 1/7 đến 31/7, trung tâm thẩm mỹ Bảo Châu áp dụng chương trình ưu đãi tặng 20% chi phí phẫu thuật mắt và giảm tiếp 20% tất cả các dịch vụ thẩm mỹ khác cho quý khách hàng có thêm một món quà nhỏ trong việc chăm sóc và hoàn thiện sắc đẹp của mình.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nâng mũi S Line bằng sụn sườn - Giải pháp nâng mũi tối ưu

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN