Nano Curcumin có thể làm giảm nguy cơ bệnh viêm loét dạ dày

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi seonguyenan, 21/12/14.

 1. seonguyenan

  seonguyenan

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/11/14
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bệnh viêm loét dạ dày làm ảnh hưởng đến đời sống của người lớn nhất trên thế giới. Nó đã được nghiên cứu trong nhiều thập kỷ qua và các nhà nghiên cứu đã biết được rất nhiều lý do tại sao nó xảy ra. Người ta đã chỉ ra rằng bệnh viêm loét dạ dày cùng phức tạp và có nhiều yếu tố khác nhau cùng góp phần vào.
  [​IMG]
  Nano Curcumin có thể giúp đảo ngược nhiều bước trong quá trình bệnh viêm loét dạ dày. Có lẽ lợi ích chính của nano curcumin khi nói tới bệnh viêm loét dạ dày là nó làm cải thiện chức năng nội mô, là lớp niêm mạc của dạ dày. Người ta cũng biết rằng rối loạn chức năng nội mô là động lực chính của bệnh viêm loét dạ dày và liên quan tới việc nội mô mất khả năng điều hòa huyết áp, đông máu, và nhiều yếu tố khác nhau. Một số nghiên cứu cho rằng nano curcumin làm cải thiện chức năng nội mô. Trong một nghiên cứu cho thấy nó có hiệu quả tương tự như việc tập luyện, các nghiên cứu khác cũng đã chứng minh rằng nó có tác dụng giống như thuốc Atorvastatin.

  Nano Curcumin còn làm giảm tình trạng viêm và oxy hóa (như đã thảo luận ở phần trên), các tình trạng này cũng có vai trò rất quan trọng trong bệnh lý viêm loét dạ dày. Trong một nghiên cứu , 121 bệnh nhân được phẫu thuật bắc cầu động mạch vành được chọn ngẫu nhiên vào 2 nhóm nghiên cứu: sử dụng giả dược hoặc sử dụng 4g nano curcumin mỗi ngày trước và sau phẫu thuật một vài ngày. Nhóm sử dụng nano curcumin đã giảm được 65% nguy cơ cơn đau tim trong bệnh viện.

  Nano Curcumin tác dụng có lợi trên một vài yếu tố mà chúng ta biết rằng có vai trò quan trọng trong bệnh lý viêm loét dạ dày. Nó làm cải thiện chức năng nội mô và là chất chống viêm và chống oxy hóa mạnh.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nano Curcumin có thể làm giảm nguy cơ bệnh viêm loét dạ dày

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN