Nano curcumin, giải pháp tốt nhất cho người bị viêm loét dạ dày

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi seonguyenan, 15/12/14.

 1. seonguyenan

  seonguyenan

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/11/14
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Những nghiên cứu về nano curcumin trong hơn 25 năm qua đã cho phép rút ra được những nhận xét rất lý thú sau:
  - nano Curcumin là hợp chất polyphenol thiên nhiên có phổ tác dụng sinh học rộng: chống oxy hóa, chống ung thư, chống viêm, chống đột biến gen, kháng khuẩn, kháng nấm, chông loét, chống xơ hóa (antifibrotic) v.v…
  - Nano Curcumin đã được thấy là thuốc có tiềm năng cùng một lúc tấn công vào nhiều mục tiêu (multiple targets) cho nên có hiệu quả trên nhiều bệnh khác nhau. Nhiều bệnh là do rối loạn điều hòa của nhiều đường thông tin nội bào. Các thuốc hóa học hiện dùng thường chỉ đánh vào một mục tiêu (single target) cho nên hiệu quả bị hạn chế.
  - nano Curcumin là thuốc an toàn khi dùng cho người với liều rất cao, trên 12 g/ngày, thậm chí đã dùng thử tới 18 g/ngày.
  - nano curcuminVới nhiều tác dụng như vậy nhưng do sinh khả dụng rất thấp nên ít được hấp thu, vì vậy, nhiệm vụ quan trọng nhất cho các nhà nghiên cứu là cải thiện sinh khả dụng của thuốc. Sau nhiều thử nghiệm, hầu như đã nhận thấy rằng curcumin sản xuất dưới dạng tiểu phân nano có đường kính dưới 100 nm (nanocurcumin) là có hiệu quả cao nhất, nâng được sinh khả dụng của curcumin lên tới trên 95%.

  Các nghiên cứu về nano curcumin đang thu hút rất nhiều các nhà khoa học trên thế giới vì nanocurcumin có phổ dự phòng và hỗ trợ điều trị rộng cho các bệnh mạn tính và cả các bệnh vẫn được coi là không chữa được. Nanocurcumin hiện được coi là “một thuốc kỳ diệu của tương lai” ! (“wonder drug of the future”).
  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nano curcumin, giải pháp tốt nhất cho người bị viêm loét dạ dày

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN