Nạp gas điều hòa chuyên nghiệp gas xịn tại hà nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi sang606, 13/10/16.

 1. sang606

  sang606 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/9/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Điện lạnh bách khoa_ dịch vụ trung tâm kỹ thuật nạp ga Máy Lạnh chuyên nghiệp tại nhà, các bệnh thường gặp trước khi nạp ga Điều Hòa _điều hòa kém lạnh, Điều Hòa báo lỗi , Máy Lạnh không mát, Máy Lạnh có mùi lạ, Máy Lạnh bị chảy nước do bám đá, Máy Lạnh hoạt động ngắt sớm, diều hòa hoạt động liên tục mà vẫn không đạt nhiẹn độ yêu cầu,.....


  Cách nạp ga Điều Hòa đạt hiệu quả cao Máy Điều Hòa khi nạp ga phải hoạt động tại vị trí chế độ lạnh và nạp ở van ga 3 ngả sau dàn nóng. Lúc đó đường ga thoát từ dàn nóng bị đóng kín, ga nạp từ bình vô van nạp -> qua dàn lạnh về máy nén và ngưng tụ tại dàn nóng. Cách làm này để tạo sự chênh áp khi nạp để nạp cho nhanh và đảm bảo ga hút về máy nén là hơi bão hòa khô. sua dieu hoa tai ha noi _Không ai nạp ga ở chế độ sưởi ấm vì không chắc chắn khi đó máy nén có chạy hay không. Chú ý về nhiệt độ khi nạp là... không chú ý gì cả. Đại đa số trường hợp nạp ga là tại vị trí mùa nóng, mùa lạnh ít ai bật Máy Lạnh nên không biết máy bị thiếu ga và đây cũng là mùa ít việc của các bác điện lạnh. chúng tôi xin đảm bảo nạp ga hiệu quả, sự an toàn cao, luôn dịch vụ nhiệt tình, uy tín & trách nhiệm, hãy gọi cho chúng tôi va kiểm chứng bằng 1 trung tâm,

  Giá gas Điều Hòa

  siêu thị Bách khoa Báo giá gas Máy Lạnh R22 Và Giá gas đều hòa inverter 410 dành cho Máy Lạnh hạn chế điện gia gas dieu hoa loại gas xịn LH 0984 666 352.
  Trung Tâm điện lạnh bách khoa chuyên phân phối bán buôn bán lẻ các loại gas Điều Hòa xuất sứ từ ấn độ và mỹ những loại gas đều hòa rẻ nhất trong thị trường gas Máy Lạnh và đây là giá gas Điều Hòa chuẩn dành cho bán buôn và bán lẻ.


  Giá gas R22 loại gas dành cho Điều Hòa thông thường nạp bổ sung loại máy 9 000 BTU – 24 000BTU là 7 000/psi
  Giá gas đều hòa R22 loại gas dành cho Máy Lạnh thông thường nạp bổ sung máy 27 000 – 96 000 BTU là 14 000/psi


  Giá gas R22 dành cho Máy Lạnh trung tâm từ 100 000BTU – 700 000BTU là 200 000/kg
  Bán cả bình gas dành cho mua số lượng nhiều là 1 750 000đ/bình
  Giá gas đều hòa 410 dành cho Điều Hòa inverter loại máy người thân 14 000/psi
  giá gas 410 dành cho loại đều hòa công suất từ 27 000 – 100 000 BTU là 18 000 /PSI
  loại Điều Hòa trung tâm là 400 000VNĐ/KG


  dành cho bán buôn số lượng nhiều mua cả bình là 4 130 000Đ
  nhà hàng chúng tôi cam kết mang giá thập, nhiều năm kinh nghiệm nhất tới quý cơ quan tại thời điểm báo giá được post lên là chính xác báo giá có hiệu lực tới khi nào bài viết này được xóa,
  công ty chúng tôi rất mong được sự hợp tác từ phía bạn cơ quan tổ chức cá nhân các hộ người thân chi tiết thêm về giá gas và sửa Điều Hòa Daikin hay loại khác vui lòng liên hệ theo các địa chỉ gần nhất hoặc cần trung tâm của chúng tôi vui lòng gọi tại Hà Nội .

  Sự khác biệt giữa ga R410a và ga R22. vì sao chi phí lắp đặt Máy Lạnh tiêu dùng ga R410a cao hơn Máy Lạnh hoạt động ga R22?
  Theo hiệp định KYOTO tháng 12/1997,các nước phải thực hiện giảm khí thải làm hại tới tầng ozon theo nội dung của bạn hiệp định này loại gas đang hoạt động phổ biến cho điều hoà hiện tại là bị cấm hoạt động có tên là R22 có hiệu lực tại các nước đang phát triển như Việt Nam là năm 2045.

  Sự khác nhau giữa ga R22 và ga thay vào R410A
  Đặc điểm hóa học của ga
  Loại ga thay vào R410A có đặc điểm hóa học tương tự như đặc điểm của R22, nhưng lại có có độ bay hơi cao hơn , khi tại vị trí tầm thấp gây thiếu ô xi chính vì vậy mà nên trang bị đuổi khí trong phòng khi có hiện tượng bị dò rỉ ga ra ngoài.

  Gas điều hoà r22
  *1 Căn cứ vào CFC11
  *2 Căn cứ vào CO2
  Sự thay đổi thành phần và một số lưu ý khi khiến việc với ga
  với thể nap gas dieu hoa bổ sung nếu ga bị rò rỉ. Vì ga R410A là hỗn hợp ga cận azeotropic được tạo thành bởi HFC32 và HFC125, nó mang lẽ thao tác gần giống như ga đơn R22.
  Sự tương quan giữa thành phần và lượng ga lấy ra trong bình ga khi lấy ra ở thể lỏng:
  tại vị trí thể hơi thành phần của loại gas này bị thay đổi chính vì vậy mà bạn nên lấy nó tại vị trí thể lỏng
  Với kết cấu của bình thì khách hàng với thể lấy gas ra ở thể lỏng khi , các bạn để bình đứng thẳng
  Sự khác nhau về ống ga hoạt động ga R22 và ga R410A
  Loại gas 410A được dùng ở máy điều hoà inverter ngày nay , do áp suất khác nhau nên quý khách không thể dùng loại ống dẫn giống r22 được Hơn nữa, áp suất kinh nghiệm của ga R410A cao gấp 1,6 lần so với R22, vì vậy các cỡ của các phần loe của đầu nối và các ê cu loe cũng khác nhau.
  Đòi hỏi về độ dày thành ống khi hoạt động ga R410A
  Đường kính ngoài của ống cũng giống như ống dùng cho ga R22, tuy nhiên, áp suất làm việc của R410A cao hơn. Vì vậy, phải kiểm tra bao duong dieu hoa độ dày của thành ống trước khi hoạt động . (Không thể sử dụng loại ống mà độ dày thành ống mỏng [Φ6,35 - dày 0,7.]
  Đường kính ống và độ dày của thành:
  Đường kính của ê cu loe và phần loe của ống
  Vì thành phần phân tử của ga HFC nhỏ hơn R22 và áp suất của R410A cao hơn các loại ga khác, nên ga R410A dễ bị rò rỉ hơn.
  Vì thế, tiêu chuẩn về kích thước của phần loe của ống đồng dùng cho ga R410A cũng khác so với các loại ga khác để tăng sự kín hơi và tăng độ bền. Tiêu chuẩn đường kính của phần bên kia của ê cu loe dùng cho R410A cũng thay đổi tương ứng như sau để tăng độ bền.
  Khi loe ống đồng, đặt phần cần loe của ống đồng thò ra khỏi mặt dưỡng đúng như bảng sau.
  Xem phần “dụng cụ loe cho R410A” trang 15 để biết thêm chi tiết. Khi đường kính danh nghĩa là ½” hoặc 5/8”, đường kính của phía kia (kích thước “B”) cũng khác giữa R22 và R410A và cần dùng cân lực xiết với ga R410A.
  Lưu ý khi lắp đặt máy Điều Hòa dùng ga R410a
  Loại máy sử dụng gas R410A về thao tác thì quý khách với thể giống nhau, tuy nhiên yêu cầu về khả năng công nghệ yêu cầu người có kinh nghiệm để hút hết chân không , ra ngoài, cũng như việc nạp gas đều hòa bổ xung sau vệ sinh điều hoà.
  * Hệ thống đường ống phải kiểm tra kỹ các mối hàn trước và sau khi vận hành máy để phòng khả năng thoát rỉ gas do mối hàn.
  * Phải dùng bơm hút chân không để hút, tối đa 15 giây (Tuyệt đối không xử lý kiểu đuối khí như máy dùng ga R22).
  * Sau khi hút chân không phải chờ 10 giây để kiểm tra độ kín tuyệt đối
  * Do ga có áp suất cao nên phải dùng loại ống có độ dày 0,8mm
  * Nếu chuyên nghiệp nhất bạn nên dùng ống liền bởi khi hàn ống cần có những thao tác khó để làm sạch mối hàn.
  * Lấy gas và nạp vào tại vị trí thể lỏng . Theo đúng yêu cầu đảm bảo thành phần của gas
  * Dùng đồng hồ áp suất riêng cho loại ga R410a.
  Vì hiện nay gas này chưa phổ biến nên đơn vị cung cấp ga R410a đắt hơn trừng 15 nghìn đồng một psi

  Nhận bơm gas đều hòa inverter tại Hà Nội nhanh giỏi rẻ bom gas dieu hoa inverter tiết kiệm điện đến 30% bơm gas đều hòa inverter chịu trách nhiệm 1 năm 0984 666 352

  Ngày nay nhu cầu tiêu dùng Điều Hòa inverter loại tránh điện bảo vệ môi trường được các nhà khoa học khuyến khích dùng bởi sự an toàn cháy nổ độc hại gần như là không có hệ thống biến tần thay đổi chế dộ lạnh liên tục đặc biệt dùng gas R410 được xuất hiện Tại Nhà từ năm 2010 với sự độc quyền sản xuất từ mỹ công nghệ mỹ nên việc bơm gas Điều Hòa inverter luôn có những chi phí khá cao vì chúng ta chưa thể sản xuất được loại gas này, cùng với sự ra đời của Máy Lạnh inverter công nghệ biến tần khiến nhiều Trung Tâm sửa chữa bỡ ngỡ bắt bệnh tuy rằng nó rất ít hỏng hóc nhưng quả thật là không có trình độ chuyên môn các bạn không thể sửa chữa được nó một cách nhanh nhất bơm gas Máy Lạnh inverter cũng vậy nó hoàn toàn sẽ cho bạn những sai lầm nếu bạn không làm đúng, nó đòi hỏi khoa học nạp gas và sửa Điều Hòa panasonic inverter không thể có sự lỏng lẻo sơ xuất khi khách hàng phải hút trân không trước khi nạp gas hết sạch không khí nếu không sẽ tắc ẩm nhẹ thì không đạt được công suất nặng thì mất lạnh chi phí người mua phải trae là khá cao.
  doanh nghiệp chúng tôi chuyên nhận bơm gas đều hòa inverter đảm bảo khoa học kỹ năng tuyệt đối chịu trách nhiệm 1 -2 năm kiểm tra hệ thống dò gỉ nguyên nhân sửa chữa triệt để, đảm bảo mọi chế dộ hoạt động tốt nhất giảm sau tiền điện hàng tháng quý khách phải chi trả giảm thiểu 30% đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất bơm gias Điều Hòa inverter thấp nhất với loại gas mỹ độc quyền giá gốc tới nận tay khách hàng.


  Những vai trò của gas lạnh.

  Gas lạnh đóng vai trò hết sức quan trọng trong máy Máy Lạnh nhiệt độ, thiếu gas sẽ dẫn tới Điều Hòa chạy không bình thường như kém lạnh, mất lạnh hoặc thậm chí ngừng hoạt động.

  Chính vì tầm quan trọng của gas với máy Máy Lạnh nhiệt độ nên người thực hiện cần biết máy Máy Lạnh của mình đang đủ hay thiếu gas? máy dùng loại gas nào? thiếu gas thì nên bom gas dieu hoa inverter thêm tại vị trí đâu? Giá cả bao nhiêu?… VnReview sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về gas Máy Lạnh và những lưu ý xung quanh việc nạp gas cho máy Điều Hòa nhà bạn .

  Nhưng trước hết, chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về nguyên lý hoạt động của Điều Hòa nhiệt độ. Theo tiến sĩ Nguyễn Xuân Tiên, Trường ĐH Bách Khoa tại nhà, máy lạnh hoặc máy Máy Lạnh nhiệt độ có cùng nguyên lý hoạt động và thực ra cũng rất đơn giản. Máy bao gồm 4 bộ phận chính: máy nén, dàn ngưng, dàn bay hơi và van tiết lưu hay ống mao dẫn.

  Máy nén lạnh cũng giống như máy nén để bơm xe, làm nhiệm vụ nén gas lạnh (môi chất lạnh) từ áp suất thấp trong dàn bay hơi (dàn lạnh) lên áp suất cao trong dàn ngưng (dàn nóng). Trong các máy nhỏ, máy nén cùng động cơ điện được đặt trong cùng một vỏ sắt và được hàn kín thành một khối đặt phía sau máy. Cả khối đó thường được gọi là blốc của máy.

  Dàn bay hơi hay thường gọi là dàn lạnh thực chất là các ống đồng hoặc nhôm mà gas lạnh đi trong đó. Trong dàn lạnh, gas lạnh sẽ sôi tại vị trí nhiệt độ thấp và tiến hành làm lạnh các sản phẩm đặt trong dàn. Nhiệt độ sôi trong đó phụ thuộc vào nhiệt độ cần làm lạnh. Thí dụ đối với bơm gas Điều Hòa inverter máy Máy Lạnh, nhiệt độ sôi chỉ khoảng 50C, tủ lạnh thông thường nhiệt độ sôi từ – 10 đến –200C …

  Dàn ngưng hay thường gọi dàn nóng, cũng thường là các ống đồng hoặc nhôm mà gas lạnh đi trong đó. tại vị trí đây lâu trình ngược lại với trong dàn lạnh, gas lạnh từ trạng thái hơi (áp suất cao và nhiệt độ cao) nhả nhiệt ra không khí và biến thành trạng thái lỏng giống như nước, nhưng ở áp suất cao (gần giống quá trình chưng cất rượu). Nhiệt độ ở dàn ngưng phụ thuộc vào khả năng làm mát của dàn. Nhiệt độ không khí càng thấp, không khí lưu thông tốt thì nhiệt độ ngưng càng thấp và điều hòa kinh nghiệm càng hiệu quả.  Có những loại gas nào dành cho Máy Lạnh

  Có nhiều loại gas dùng cho nạp gas Điều Hòa nhưng mang thể nói, trên thị trường ngày nay có hai loại gas được hoạt động phổ biến nhất là R22 và R410A.

  Gas R22 có công thức là CHF2Cl, được dùng rất phổ biến trong máy Máy Lạnh nhiệt độ, trong các máy lạnh năng suất trung bình.

  Gas R410A là hỗn hợp của hai Freon không đồng sôi, gồm 50% R32 và 50% R125. Đây là môi chất đang được sử dụng phổ biến trong các máy Máy Lạnh nhiệt độ bây giờ vì môi chất này không phá hủy tầng ozon. Khi hoạt động môi chất này cần chú ý: Áp suất ngưng củabom gas dieu hoa inverter R410A lớn hơn khoảng 1,6 lần so với R22 nên ống đồng cần dày hơn để không bị nổ. R410A không cháy, không độc hại, bền vững hóa học và không ăn mòn phần lớn các vật liệu.


  Sự khác biệt của các loại gas Máy Lạnh

  Gas R22 là loại gas từ khá “cổ điển”, được hoạt động rộng rãi nhất trong hầu hết các loại Điều Hòa dành cho người thân vì đây là loại gas một thành phần, giá thay nạp bổ sung rẻ. Khi nạp thêm gas R22, người mua chỉ cần xác định được lượng gas bị thiếu hụt để nạp gas Điều Hòa bổ sung mà không cần phải xả hết phần gas còn lại trong đường ống nên thao tác nạp gas này cũng khá đơn giản và không đòi hỏi nhiều thiết bị cũng như Đội ngũ phức tạp.

  Ngược lại, gas R410A là loại gas hai thành phần cao cấp hơn so với gas R22. Khi nạp bơm gas R410A cũng cần làm theo quy trình riêng bao gồm: thao tác thử kín, hút chân không, kiểm tra độ kín tuyệt đối, xả hết gas cũ trong đường ống ra và nạp mới hoàn toàn. Với Điều Hòa hoạt động loại gas R410A thì mỗi lần nạp gas là phải xả toàn bộ gas cũ để nạp mới toàn bộ, không được nạp bổ sung như đối với loại gas R22.

  Một trong những sự khác biệt chính giữa gas R22 và gas R410A là tác động tới môi trường. Gas R22 truyền thống có những tác động tiêu cực tới môi trường cụ thể là sinh ra chất CFC gây thủng tầng Ozon. Gas R410A ra đời nhằm khắc phục những tác động bất lợi tới môi trường đồng thời giúp Điều Hòa đạt được hiệu suất chạy cao hơn.


  Dấu hiệu nhận biết đã đến lúc phải nạp bổ sung gas Điều Hòa


  Một trong những dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi máy lạnh bị thiếu gas đó là khi bật chiều lạnh thì dàn lạnh không tỏa ra hơi lạnh (hoặc hơi lạnh yếu) và dàn nóng không thấy có hơi nóng thổi ra. Ngược lại, khi bật chiều nóng thì dàn lạnh không tỏa ra hơi nóng và dàn nóng không thổi ra hơi lạnh.

  tại vị trí một số Điều Hòa dòng cao cấp có gắn sẵn một sensor báo tình trạng gas trong máy. Nếu thiếu gas, máy lạnh sẽ không chạy . quý khách có thể dựa vào những hiện tượng mô tả trên đây để phán đoán máy Điều Hòa nhà mình đang thiếu gas hoặc hết sạch gas để gọi thợ kỹ thuật đến kiểm tra và nạp bổ sung.


  Nguồn gốc các loại gas Máy Lạnh trên thị trường


  Các loại gas Máy Lạnh có bán trên thị trường hiện tại được nhập về từ nhiều nguồn khác nhau như Trung Quốc, Ấn Độ, Anh, Đức… trong đó phổ biến nhất là gas nhập từ Trung Quốc và Ấn Độ.

  Theo kinh nghiệm của nhiều thợ Đội ngũ Điều Hòa thì loại gas xuất xứ từ Ấn Độ có chất lượng tốt và được nhiều thợ tin dùng, với các loại gas có xuất xứ từ Anh, Đức, Pháp… có chất lượng rất cao do đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về môi trường và an toàn với người thực hiện nên giá cũng thường rất cao và không có sẵn hàng, chỉ khi có đặt hàng mới nhập về bán.


  Gas kém chất lượng tác dụng thế nào với máy lạnh


  Để trả lời câu hỏi này chúng tôi đã tìm hiểu trên mạng đồng thời hỏi ý kiến của nhiều thợ điện lạnh sua dieu hoa có khiến cho việc quá năm về tác dụng của gas kém chất lượng với khả năng vận hành hoặc hư hại với máy Máy Lạnh. Hầu hết những thợ điện lạnh đều cho biết gas kém chất lượng (thường là các loại gas của Trung Quốc) hầu như không gây ảnh hưởng gì đáng kể tới máy Điều Hòa . Tác động chủ yếu của gas kém chất lượng là tác dụng xấu tới môi trường như gây hiệu ứng phá hủy tầng Ozon.

  Để phân biệt đâu là loại gas rẻ tiền của Trung Quốc và đâu là gas chất lượng tốt của Ấn Độ hoặc Anh, Đức… Bạn với thể căn cứ vào xuất xứ có ghi trên vỏ bình gas.


  Giá thay gas bao nhiêu?


  Giá nạp bổ sung gas R22 chỉ khoảng 200 nghìn đồng trở lên tùy thuộc lượng cần nạp bổ sung nhiều hay ít và tùy từng cửa hàng.

  Giá nạp gas R410A khá đắt, khoảng từ 1 triệu đồng trở lên tùy từng máy và từng cửa hàng.

  Lưu ý là để việc thay gas Điều Hòa diễn ra suôn sẻ, bạn nên tìm đến những địa chỉ trung tâm sửa chữa điện lạnh uy tín với các mức giá đã được niêm yết rõ ràng đồng thời hạn chế tình trạng khách hàng phải trả tiền cho những khoản được thợ công nghệ “vẽ” ra thêm.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nạp gas điều hòa chuyên nghiệp gas xịn tại hà nội

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN