Nên chạy quảng cáo Facebook hay google? Cái nào tiết kiệm chi phí

Thảo luận trong 'Kiến thức phần mềm' bắt đầu bởi congnghenitco, 13/10/20.

 1. congnghenitco
  Tham gia ngày:
  19/9/20
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Google và Facebook là 2 ông lớn khá thân thiết với ae kinh doanh online. Sử dụng chiến lược chạy quảng cáo nhưng vấn đề là nên chạy ADS Facebook hay chạy trên Google. Ae có thể tham khảo nhé:

  1. Facebook - hình thức quảng cáo truyền miệng

  Từ xưa đến này quảng cáo tốt nhất luôn là truyền miệng bởi lẽ chúng ta thường tin tưởng vào nhận xét của những thân xung quanh của mình và với facebook cũng vậy. Bên cạnh đó, Facebook Ads luôn nắm giữ nhiều tiềm năng cho các doanh nghiệp. Bởi khi có ai đó comment (bình luận), nhận xét về một bài đăng trên trang Facebook của công ty thì đương nhiên bạn bè của người đó cũng sẽ có cơ hội đọc được bài đăng này. Từ đó thông tin được lan truyền nhanh chóng.

  2. Google luôn có câu trả lời cho người dùng

  Google là nơi mà ai ai cũng tìm đến để có được câu trả lời cho những thắc mắc của mình. Vì vậy, những doanh nghiệp liên kết với Google phải tìm cách để xuất hiện trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

  3. Facebook hướng tới sở thích và hành vi của người dùng

  Facebook luôn tồn tại trạng thái “bạn đang nghĩ gì?” hay có thể up những bức ảnh để lưu giữ kỉ niệm hoặc nó là kênh thông tin để ae cập nhật tin tức mỗi ngày. Chẳng hạn như việc ae lựa chọn chạy ads facebook cho nhu cầu kinh doanh của mình tức là ae đang hướng khách hàng đến sản phẩm, dịch vụ của mình một cách nhanh nhất. Thông qua mạng xã hội này mà ae biết được nhu cầu, thị hiếu của người dùng như thế nào để thay đổi, điều chỉnh chiến lược cho phù hợp với nhu cầu đó.

  4. Google hướng đến nhu cầu của người dùng

  Với Google Ads, đối tượng mà sẽ nhấp chuột vào quảng cáo của ae chính là những người thực sự quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của ae. Mặt khác, quảng cáo thông thường chưa bao giờ tính toán được tỷ suất sinh lợi trên vốn đầu tư ROI một cách trực tiếp như vậy.

  =>> Nói một cách đơn giản thì Facebook Ads nhằm vào sở thích và hành vi của khách hàng tiềm năng. Còn Google hướng đến người tiêu dùng đang thực sự quan tâm đến sản phẩm - dịch vụ của ae trong thời gian thực. Thông thường, PPC ads tốn kém hơn so với Facebook ads.

  Tuy nhiên, nhưng khi so sánh với lượng thời gian mà ae phải dẫn dắt người theo dõi Facebook của ae đến với các kênh bán hàng, Google rõ ràng là một lựa chọn sáng suốt hơn cả ae ạ!

  ====================================================

  Đọc thêm: Phần mềm quản lý bán hàng Abitstore là một trong những hệ thống tốt nhất hỗ trợ việc quản lý kinh doanh từ sản phẩm, nhân viên, sàn thương mại điện tử, website, mạng xã hội hay cả vận chuyển, …. Vậy tại sao không sử dụng để thành công và phát triển hơn. Cài đặt và dùng thử miễn phí tại đây: Abitstore.vn

  >>>> Xem thêm: Hướng dẫn ẩn bình luận bằng phần mềm ẩn comment Fanpage

  [​IMG]

  Hoặc liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn: 034.6674.888

  ============================================

  Nguồn - PHAN ĐỨC NHO
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nên chạy quảng cáo Facebook hay google? Cái nào tiết kiệm chi phí