Nên chọn mặt hàng nào để bán hàng online hiệu quả?

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi COngNguyen01, 11/9/21.

 1. COngNguyen01
  Tham gia ngày:
  11/9/21
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Chọn mặt hàng – bước đầu tiên và quan trọng khi bắt đầu kinh doanh

  Công việc này tưởng chừng dễ nhưng thực ra lại không dễ chút nào. Bạn hãy lướt một vòng newfeeds Facebook xem thử dân tình đã có nhiều kinh nghiệm bán hàng online đang bán mặt hàng gì nhiều nhất? Mình dám cá rằng bán quần áo online trên Facebook và mỹ phẩm là 2 mặt hàng đang được nhiều người kinh doanh nhất.

  Tuy nhiên nếu bạn cũng chọn sản phẩm thời trang và mỹ phẩm để bắt đầu kinh doanh thì con đường phía trước sẽ khá gập ghềnh bởi vì mức độ canh tranh sẽ cao, đối thủ nhiều. Vì vậy khi chọn mặt hàng bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Các sản phẩm bán hàng tốt nhất trên Facebook nên có mức giá từ 100 nghìn đến 2 triệu đồng, sản phẩm trên 2 triệu thường khó bán hơn.
  • Nên bán các sản phẩm chất lượng, uy tín vì việc cung cấp các sản phẩm kém chất lượng có thể khiến bạn mất đi khá nhiều khách hàng và khó có thể kinh doanh lâu dài.
  • Bằng kinh nghiệm bán hàng online, bán các sản phẩm khách hàng dùng nhiều lần ví dụ như các sản phẩm làm đẹp bởi khách hàng không chỉ có nhu cầu một lần, lần sau khách hàng có thể lại tìm đến bạn.
  • Bán sản phẩm tăng doanh số nhanh và chi phí bỏ ra không quá cao, có thể thu hồi vốn hiệu quả.
  • Bán các sản phẩm độc quyền hoặc ít cạnh tranh, sản phẩm xách tay hoặc khó tìm thấy trên thị trường như nấm linh chi bonsai, son môi hàng hiệu,…
  • Nên bán các sản phẩm bạn yêu thích hoặc có thể làm ra nó như đồ hanmade, đồ làm bánh, các loại đồ ăn hanmade, đặc sản địa phương.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nên chọn mặt hàng nào để bán hàng online hiệu quả?

 2. xetaidothanh
  Tham gia ngày:
  23/6/21
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Bán online giữa mùa dịch chắc chỉ có quần áo, mỹ phẩm là phù hợp
   
 3. Hà Tiên Corp
  Tham gia ngày:
  7/12/21
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  thông tin hữu ích, cảm ơn bài viết nhiều