Nên đi du học Nhật Bản trường Nhật ngữ nào ở Nhật Bản

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi duhocnhatbanline, 28/3/16.

 1. duhocnhatbanline

  duhocnhatbanline Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  19/12/15
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Khi đang theo học tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku và tham gia vào cộng đồng du học sinh Nhật Bản, tôi nhận được rất nhiều các câu hỏi của các bạn học viên về việc đi du học Nhật. Câu hỏi mà nhiều bạn hỏi tôi đó là nên đi du học Nhật Bản trường Nhật ngữ nào ở Nhật Bản. Vậy những yếu tố nào sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên.

  Việc chọn trường Nhật ngữ để đi du học Nhật Bản vô cùng quan trọng, nó quyết định tương lai của bạn. Nếu bạn chọn sai trường để đidu học Nhật thì bạn sẽ du học thất bại ngay từ đầu. Tôi có một lời khuyên dành cho các bạn đó là nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin du học từ hội thảo, từ những người đi trước, từ internet về các trường Nhật ngữ, sau đó là chọn nơi uy tín để đi.

  [​IMG]

  Có một số trường Nhật ngữ sau đây tôi muốn giới thiệu tới các bạn: trường Nhật ngữ Akamonkai, trường Nhật ngữ Tokyo Johoku, trường Nhật ngữ Tokyo YMCA, trường Nhật ngữ Tokyo Word, trường Nhật ngữ Tokyo Institute. Đây là những trường được các bạn học viên từ nhiều nước khác nhau lựa chọn theo học nhiều nhất. Mỗi trường có những ưu và nhược điểm khác nhau. Bản thân tôi, tôi đánh giá cao trường Nhật ngữ Akamonkai và trường Nhật ngữ Tokyo Johoku.

  [​IMG]

  Một vấn đề các bạn cần xem xét nữa đó chính là khu vực mình muốn đi. Tôi cũng gặp rất nhiều bạn chia sẻ rằng họ muốn đi khu vực này vì cũng có bạn đang học tại khu vực đó. Nếu chỉ vì lý do đó và bạn chọn đi khu vực đó thì đó thực chất là một sai lầm. Bạn nên nhớ rằng việc bạn học tập ở đâu phụ thuộc vào mục đích của bạn, môi trường đó có phù hợp với bạn không.

  Và một điều cuối cùng tôi muốn nhắn nhủ với các bạn rằng, việc học bao giờ cũng là quan trọng nhất. Cho dù bạn đang học tập tại bất kỳ đâu, nhưng Nhật Bản là một môi trường học tập tuyệt vời, nếu đã có cơ hội đi du học Nhật Bản hãy tranh thủ học tập tốt nhất có thể.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nên đi du học Nhật Bản trường Nhật ngữ nào ở Nhật Bản

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN