Nên dùng hình thức quảng cáo nào để đạt doanh thu cao

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phucle, 18/1/16.

 1. phucle

  phucle Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/8/15
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cuối năm là dịp để các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh quảng bá sản phẩm của mình tới tay người tiêu dùng một cách mạnh mẽ và hiệu quả. Có rất nhiều hình thức quảng bá sản phẩm như truyền thông, mạng xã hôi, dịch vụ nhắn tin quảng cáo, sms marketing. Sms marketing luôn được coi là kênh quảng cáo hiệu quả cao và đem lại doanh số kinh doanh cao. Hiện nay trên 90% khách hàng sẽ không bỏ qua hoặc là xóa tin nhắn khỏi điện thoại của mình khi có tin nhắn đến mà chưa đọc. với số lượng lớn thuê bao di động với tiềm năng rất lớn , việc xây dựng kế hoạch quảng cáo thúc đẩy kinh doanh không chỉ dịp cuối năm mà rất nhiều dịp khác trong năm luôn là một cơ hội lớn cho mọi người.

  Khi sử dụng dịch vụ nhắn tin quảng cáo sms marketing bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích to lớn như tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, chi phí quảng cáo rẻ hơn so với các dịch vụ khác, không chỉ thể mà với sms marketing sẽ gửi được 100000 sms/ giờ.

  [​IMG]
  Dịch vụ sms brandname là loại hình quảng cáo, chăm sóc khách hàng qua điện thoại di động bằng cách gửi tin nhắn thương hiệu tới khách hàng. Phần tên thương hiệu của khách hàng sẽ được hiển thị tại phần người gửi.

  Lưu ý cách gửi tin nhắn hãy tập trung vào nội dung của quảng cáo. Những sản phẩm tiêu biểu với nội dung ngắn gọn súc tích sẽ giúp cho sản phẩm được khách hàng chú trọng bởi quá dài dòng sẽ không đủ một tin nhắn hoặc quá ngắn sẽ không bao quát được hết nội dung cần truyền tải khiến người đọc khó hiểu.

  Việc nắm bắt tâm lý người tiêu dùng sẽ đem lại hiệu quả thiết thực trong kinh doanh. Đôi với người tiêu dùng việt nam Tâm lý khách hàng luôn là điều quan trọng trong kinh doanh, việc nắm bắt cũng như hiểu được tâm lý khách hàng để có thể quảng bá thương hiệu và sản phẩm sẽ đem lại lợi ích vô cùng to lớn cho doanh nghiệp chỉ khi nào bạn biết được khách hàng thực sự mong muốn những gì thì lúc đó bạn mới chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả và chu đáo nhất

  Người tiêu dùng ở Việt Nam đại đo số rất thích dùng đồ bình dân , đồ giá rẻ. Nắm bắt được tâm lý này doanh nghiệp có thể chào bán những sản phẩm có khuyến mại, sản phẩm giảm giá sẽ thu hút đông đảo người tiêu dùng và làm tăng doanh thu một cách hiệu quả.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nên dùng hình thức quảng cáo nào để đạt doanh thu cao

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN