Nền giáo dục cho du học Ireland

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi thuynguyen251, 14/6/16.

 1. thuynguyen251

  thuynguyen251 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/1/16
  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Giáo dục đại học được tổ chức trong suốt các cao đẳng giáo dục, trường đại học, cao đẳng tứ cũng như các học viện khoa học sinh sống Ailen. du học Ailen đang được là xu hướng mới của gia đình bạn trẻ Việt Nam hiện nay
  các cao đẳng giáo dục Ailen
  với 7 cao đẳng giáo dục du học ireland: Đại học Limerick, Đại học thành thị Dublin, Đại họcQuốc gia Ailen Maynooth, Cao đẳng Đại học Cork, Đại học nhà nước Galway, Cao đẳng Đại học Dublin, cũng như Cao đẳng Dublin Trinity – Đại học Dublin, đây là cao đẳng giáo dục cổ tốt nhất dạng thạch.
  [​IMG]
  các cao đẳng tư Ailen doanh nghiệp các khóa học cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ(PhD) cũng như những khóa học cấp cho bằng. hồ hết các khóa học đại học được doanh nghiệp theo chế độ các bài giảng cũng như hướng dẫn tại trường Bên cạnh đó những chương trình thạc sĩ cũng như tiến sĩ đã với tính tự thí nghiệm rộng rãi rộng.
  các học viện kỹ thuật
  cộng hòa Ailen cũng với 14 học viện công nghệ nằm tản mát tại khắp đất nước và những học viện này doanh nghiệp các khóa học cấp bằng nhà nước, chứng chỉ cũng như bằng đại học. các tài năng đương đại được giảng dạy trên các học viện này là 1 phần trong khóa học lưu trữ phục vụ nguyện vọng đối mang sinh viên tốt nghiệp phục vụ cho ngành sản xuất dược và hóa chất quan yếu của Ailen. những học viện công nghệ đơn vị các khóa học từ lúc trình độ 6 kết quảđối với đến trình độ 10 trong khuông Bằng cấp cho quốc gia.
  những trường cao đẳng hòa bình
  bên cạnh các cơ sở giáo dục công, Ailen cũng mang rộng rãi trường cao đẳng tư nhân tổ chức các khóa học đại học cũng như cấp cho bằng. hồ hết những khóa học này vì Hội đồng Giáo dục cũng như tập huấn Đại học (HETAC) quản lý
  trường hợp chúng ta mong mỏi đăng ký vào một khóa học đại học tại một trường ở Ailen, bạn sẽ cần mang trình độ tiếng Anh thấp. Trình độ tiếng Anh tối thiểu là 550 điều TOEFL. nếu bạn luôn cảm thấy chúng ta nên học thêm trước lúc mở đầu khóa học đại học, Ailen sở hữu phổ biến trường dạy tiếng Anh tại cả dạng đông đơn vị cả các khóa học dài hạn cũng như ngắn hạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nền giáo dục cho du học Ireland

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN