Nền kinh tế luôn biến động, tiền ẩn những nguy cơ khó lường

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi trungsaker, 26/3/14.

 1. trungsaker

  trungsaker Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/3/14
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nền kinh tế luôn biến động, tiền ẩn những nguy cơ khó lường và việc cạnh tranh giữa các Doanh Nghiệp khiến nhiều công ty gặp không ít khó khăn. Doanh nghiệp lại luôn phải tăng chi phí cho các hoạt động quản lý nhân sự, kế toán, kê khai thuế… Bạn đang có nhu cầu Kê khai thuế hàng tháng cho doanh nghiệp? Bạn muốm tìm một Dịch vụ Kê khai thuế hàng tháng có uy tín?
  Nhu cầu các doanh nghiệp cần làm Dịch vụ kế toán thuế trọn gói.
  – Doanh nghiệp vừa và nhỏ, không phát sinh nhiều chi phí, chủ doanh nghiệp hiểu được rằng nên thuê Dịch vụ kế toán trọn gói thì hiệu quả mang lại sẽ cao hơn, chi phí thấp hơn trong kinh doanh.
  – Các doanh nghiệp có các kế toán đang làm công việc kế toán không liên quan hoặc không có kỹ năng nghiệp vụ Nhận làm báo cáo tài chính nhiều đến nghiệp báo cáo thuế hàng tháng, hoàn thiện sổ sách, quyết toán cuối năm.
  Nội dun g dịch vụ kê khai thuế tháng :
  - Báo cáo hoá đơn chứng từ mua vào, bán ra, cân đối chứng từ mua vào, bán ra.
  - Lập báo cáo thuế hàng tháng bằng phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp có mã vạch 2 chiều. In báo cáo thuế (duyệt).
  - Trực tiếp nộp báo cáo thuế tại chi cục thuế quận/huyện.
  - Đối với doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp và sử dụng Kê khai thuế môn bài tại cty chúng tôi được miễn phí kê khai tháng không phát sinh đầu tiên.
  Với đội ngũ chuyên viên dày kinh nghiệm cộng với kiến thức chuyên môn sâu, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng sự an tâm trong quá trình thực hiện. Dịch vụ báo cáo thuế của chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp xử lý , giải quyết mọi vấn đề liên quan đến thuế một cách chuyên nghiệp và tin cậy nhất
  Trong quá trình thực hiện sổ sách kế toán Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng nếu chúng tôi phát hiện các sai sót, rủi ro tồn tại hoặc tiềm ẩn của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tiến hành các buổi làm việc với Ban giám đốc để tư vấn, đưa ra các hướng giải quyết phù hợp, hạn chế các sai sót và rủi ro ảnh hưởng tới doanh nghiệp.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nền kinh tế luôn biến động, tiền ẩn những nguy cơ khó lường

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN