Nên nâng mũi Hàn Quốc hay nâng mũi bọc sụn?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi banmaixanh90, 27/7/15.

 1. banmaixanh90

  banmaixanh90 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn là hai phương pháp làm đẹp mũi khá phổ biến, có thể khắc phục nhiều nhược điểm khác nhau của dáng mũi với mức chi phí cực kỳ cạnh tranh nên hầu hết tất cả mọi người đều có thể thực hiện được. Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp mà bạn có thể lựa chọn phương pháp thích hợp nhất.
  >>Nâng mũi hàn quốc
  >>chi phi nang mui
  [​IMG]
  Để sở hữu mũi đẹp, bạn cần lựa chọn giải pháp nâng mũi thích hợp nhất
  Sơ lược đặc điểm cơ bản của hai phương pháp nâng mũi
  Đặc điểm Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn
  Chất liệu nâng mũi 100% sụn nhân tạo sinh học được định hình sẵn Sử dụng 1 phần sụn tự thân và 1 phần sụn nhân tạo để nâng mũi & bọc bảo vệ đầu mũi
  Thời gian thực hiện 40 phút 40- 45 phút
  Chi phí 10 triệu 15 triệu
  Bảo hành 10 năm 10 năm
  Kết quả Tạo dáng mũi cao đẹp như tự nhiên bẩm sinh bạn đã có Tạo dáng mũi cao kết hợp bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, tránh được tình trạng bóng đỏ, lộ sống
  Nên nâng mũi Hàn Quốc hay nâng mũi bọc sụn?
  Mỗi một phương pháp nâng mũi đều mang những đặc điểm riêng biệt và việc lựa chọn phương pháp nâng mũi thích hợp nhất hoàn toàn phụ thuộc vào đặc điểm dáng mũi hiện tại cũng như mong muốn của bạn như thế nào.
  Các chuyên gia nâng mũi cho rằng, nếu đơn thuần bạn chỉ muốn cải thiện sống mũi, khắc phục tình trạng sống thấp tẹt, gãy sống thì nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tốt để bạn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có thể đạt được những mong muốn nâng mũi theo ý mình.
  [​IMG]
  Chất liệu sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc
  Trong trường hợp da đầu mũi của bạn bị bóng. Tức là tình trạng da mũi quá mỏng, nhận định trường hợp này, các chuyên gia thường sẽ áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn.
  Bởi vì phương pháp này có sử dụng 1 phần sụn tự thân, phần sụn này có nhiệm vụ bảo vệ đầu mũi. Với tính chất mềm, dẻo dai và mang nhiều những đặc điểm tự nhiên, phần sụn tự thân vừa có thể nâng và kết hợp bảo vệ đầu mũi tốt hơn.
  Tất nhiên, trong trường hợp da đầu mũi của bạn dày, có thể bọc được cả chất liệu sụn nhân tạo thì ngoài nâng mũi Hàn Quốc bạn vẫn có thể lựa chọn giải pháp nâng mũi bọc sụn để bảo vệ đầu mũi lâu dài hơn.
  [​IMG]
  Bác sĩ kết hợp chất liệu nâng tự thân và nhân tạo
  Có thể nhận thấy, bất kỳ phương pháp nâng mũi nào đều có những ưu điểm vượt trội và đặc điểm riêng của mình. Tuy nhiên, để lựa chọn phương pháp thích hợp nhất còn phụ thuộc vào đặc điểm mũi của bạn và những tư vấn từ chuyên gia.
  Để lựa chọn giải pháp thích hợp nhất, bạn có thể gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua mẫu sau để được giải đáp.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nên nâng mũi Hàn Quốc hay nâng mũi bọc sụn?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN