Nên sinh con vào ngày nào để phú quý tuổi Sửu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hienmeo93, 12/10/16.

 1. hienmeo93

  hienmeo93 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/5/16
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  tra bói tháng ngày năm sinh cho người tuổi Sửu. Tuổi Sửu sinh vào ngày, tháng, năm nào thì có vận số tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

  tra bói ngày sinh tuổi Sửu:

  Sinh ngày Tý: Do Tý hợp với Sửu nên người sinh ngày này luôn có cuộc sống vui vẻ, có mắc bệnh nhẹ nhưng sẽ tự khỏi.

  Sinh ngày Sửu: Là người cầu được, ước thấy, sự nghiệp và tài vận tốt đẹp.

  Sinh ngày Dần: Ngày này có sao Thái Dương chiếu mệnh nên hay buồn phiền, thường có cảm giác trống rỗng trong lòng. nếu là nam sẽ có số đỗ đạt, hay gặp gỡ được mỹ nhân. Là nữ có số vu quy, vợ chồng thuận hòa, hạnh phúc.

  Sinh ngày Mão: Mão mệnh Mộc nên khắc Sửu mệnh Thổ. Người sinh ngày này hay nóng nảy vô cớ, lại có thói tranh giành nên dễ bị thất bại.

  Sinh ngày Thìn: Ngày này có sao Thái Dương chiếu mệnh, dương nghịch âm hòa, cho nên những người này thường ít có được cuộc sống yên.

  Sinh ngày Tỵ: Tỵ – Dậu – Sửu thuộc tam hợp, cho nên người sinh ngày này tài lộc hanh thông, được quý nhân độ trì. bên cạnh đó, do phạm phải sao Chỉ Bối nên phải rất thận trọng trong việc kết duyên.

  Sinh ngày Ngọ: Do có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên những người sinh vào ngày này thường gặp nhau nhiều may mắn trong cuộc sống.

  Sinh ngày Mùi: Là người no đủ nhưng hay gặp gỡ chuyện rắc rối, trong đời nhiều nạn, nên tu nhân tích đức.

  Sinh ngày Dậu: Vì được sao tốt chiếu mệnh nên người tuổi Sửu sinh ngày này thường có tướng hổ vượng, rất thành đạt trong sự nghiệp.

  Sinh ngày Tuất: Người sinh ngày này có sao Thiên Đức chiếu mệnh nên sự nghiệp rộng mở, lập nghiệp xa nhà.

  Sinh ngày Hợi: Sửu mệnh Thổ khắc Hợi mệnh Thủy nên những người sinh ngày này cả đời phải chịu cảnh sống ở những nơi xa xăm, heo hút.

  >>> mệnh kim hợp số mấy

  chọn bói tháng sinh tuổi Sửu:

  Sinh tháng giêng: Tiết Đầu xuân, đợi thời xuất quân, tuy trước mặt vận chưa tới, về sau có công việc, đủ ăn đủ mặc, sức khỏe tốt, khi ấy khắc có đất dụng võ, tài lộc dồi dào, buồn phiền về đường gia đình.

  Sinh tháng hai: Tiết Kinh trập, hấp tấp, lốp đốp, muốn làm lớn nhưng không có được thực quyền, do tính tự tôn cao, bạo dạn, có uy nhưng vận đen trùng phùng, cả đời muộn phiền không vui.

  Sinh tháng ba: Tiết tỏ bày, 1 bầu không khí trong lành, tiêu dao, vui vẻ, tự do tự tại, giành hết của trần gian, đến đâu cũng bình im vô sự, không bị ai trói buộc, sáng ý, nhạy cảm, tuy có chút trắc trở sóng gió vẫn đến được bến bờ, cuộc sống dư giả, tính độc lập cao.

  Sinh tháng tư: Tiết Tiểu mãn, bôn ba khắp nơi, hết sức khó khăn, chẳng được ngơi nghỉ, hay bị người khác chỉ huy, quản thúc, không được tự do hành động, ít tài lợi, đường công danh cũng mịt mờ, không có biệt tài nổi trội, có ý thức phi thường, tuổi thọ không dài, gian truân, khốn khó, vận mạng không may mắn, cô đơn, vất vả.

  Sinh tháng năm: Tiết Mang chủng, biệt ly xa nhà, cách nạn chồng chất, gian truân trùng phùng, đeo đuổi viển vông, khổ sở chẳng ích gì, uổng phí tổn nhiệt huyết 1 đời, buồn vui lộn lạo, không được tự do hành sự dẫn tới thất bại. Mọi việc đều nên kiên nhẫn, cẩn trọng để tránh gặp phải nạn tổn hại sức khỏe, đắng cay khó khăn vạn phần, chung cục cũng có ngày mở mày mở mặt.

  Sinh tháng sáu: Tiết Tiểu thử, tuấn kiệt, biết nhiều hiểu rộng, nửa đời khốn khó nửa đời hạnh phúc, ung dung, ít bận rộn, sự nghiệp như ý, lành nhiều dữ ít, hay được giúp đỡ, hưởng phúc tự nhiên, đường đi rộng thênh thang, vẻ mỹ đức trời phú, mặt trời ló ở phương đông, tây thiên có đại lợi.

  >>> chọn ngày cưới hỏi

  Sinh tháng bảy: Tiết Lập thu, mạng hưng vượng, gia môn hòa mục, lui tới được thời, nóng lạnh đồng đều, cả đời ít vất vả, mọi việc trơn tuột, bốn phía thênh thang, từ nhỏ đã có phúc tinh chiếu mệnh, về già có hiếu tử hiếu tôn.

  Sinh tháng tám: Tiết Bạch lộ, hưởng phúc đức của ông cha, mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên, tuy không phú quí song cả đời ít ách vận sóng gió, danh lợi đồng đều, con cháu hưng vượng. Có ngày thành công về uy vọng, tài năng, thông thuộc nghệ tuật, khỏe mạnh.

  Sinh tháng chín: Tiết Hàn lộ, vạn sự như ý, mưu trí quyền lực, có chí ắt thành, mưu sự như ý, trường phát cát tường, gặp nhau hung hóa cát, vừa không phải ngừa bên ngoài, vừa ít phiền muộn bên trong, cứ thẳng tiến, thiến nạn tiêu tan, cả đời hạnh phúc.

  Sinh tháng mười: Tiết lập Đông, tuy phải chịu phong sương, thiếu ăn thiếu mặc, song về sau sự nghiệp tiến bộ, tiền bạc dư dật, có thể “nhật xuất đông phương – mặt trời mọc từ phía đông”, vĩnh hằng như mặt trăng.

  Sinh tháng mười một: Tiết Đại tuyết, thân hàn ý lạnh, mọi việc khó toại nguyện, không thuận tiện, cuộc sống ấm no, không có công danh. Cuộc sống bình thường.

  Sinh tháng mười hai: Tiết Tiểu hàn, bảng vàng thiếu tên, công danh phập phù khó thành, lặng vui nhà cửa, 1 đời tầm thường.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nên sinh con vào ngày nào để phú quý tuổi Sửu

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN