Nên sử dụng cách quảng cáo nào để tăng hiệu quả kinh doanh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phucle, 5/9/15.

 1. phucle

  phucle Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/8/15
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Những doanh nghiệp vừa và nhỏ hay đơn giản hơn là những cửa hàng luôn muốn có số lượng khách hàng dồi dào ghé thăm và sử dụng sản phẩm. Để sản phẩm của mình đến với tay người tiêu dùng thì chúng ta cần phải quảng cáo.Nhưng quảng cáo như thế nào thì không hề đơn giản cần phải có kế hoạch và chiến thuật hợp lý ,Sau đây là những cách quảng cáo đã và đang đem lại hiệu quả cao với chi phí thấp.

  Quảng cáo qua mạng xã hội

  Ngoài cá trang web của doanh nghiệp,hoặc của các cửa hàng thì việc tạo cho mình một trang quảng cáo sản phẩm trên các mạng xã hội là rất cần thiết bởi lý do số lượng người dùng các mạng xã hội là rất lớn như facebook , twitter , instagram, google pluss … điều đó khiến việc truyền thông của bạn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

  Thông qua dịch vụ nhắn tin quảng cáo – tin nhắn thương hiệu

  Các dịch vụ nhắn tin tới thuê bao của khách hàng đang ngày càng được chú trọng. Nội dung tin nhắn ngắn gọn sẽ giúp người đọc tiết kiệm thời gian ( tin chuyển địa điểm bán hàng, tin có sản phẩm mới , tin chúc mừng sinh nhật ) điều đó sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn.

  Các dịch vụ sms marketing sẽ khiến khách hàng đọc tin nhắn với tỉ lệ cao, đồng thời việc lưu giữ tin nhắn trong máy. Tương tác hai chiều giúp doanh nghiệp luôn tiếp nhận được những tín hiệu tức thời. Sẽ làm tăng độ tin tưởng của khách hàng với doanh nghiệp

  Sử dụng dịch vụ email marketing

  Email marketing giúp doanh nghiệp có thể gửi bảng báo giá , thông tin sản phẩm mới kèm hình ảnh, các dịch vụ khuyến mại … giúp doanh nghiệp tiếp thị nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.


  Với những hình thức tiếp thị không dây qua mạng xã hội, qua dịch vụ nhắn tin quảng cáo , email marketing sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian để tiếp thị quảng cáo, chăm sóc khách hàng tạo nên sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng giúp tăng hiêu quả kinh doanh.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nên sử dụng cách quảng cáo nào để tăng hiệu quả kinh doanh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN