Nên sử dụng dịch vụ quản lý máy chủ (máy chủ ảo) của đơn vị nào?

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi vanminhbn, 11/8/15.

 1. vanminhbn

  vanminhbn Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/8/15
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dịch vụ quản lý máy chủ

  Khi thuê máy chủ ảo hoặc chỗ đặt máy chủ, các doanh nghiệp đều được toàn quyền quản lý. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có đội ngũ kĩ thuật am hiểu và thành thạo về CNTT, và vấn đề là mất thêm chi phí cho nguồn nhân lực này. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ quản lý máy chủ (máy chủ ảo). Dịch vụ được hỗ trợ cả ngày lẫn đêm, khách hàng có thể yên tâm rằng các ứng dụng quan trọng của các bạn được quản lý một cách chuyên nghiệp trong môi trường đảm bảo.

  [​IMG]

  Nên dùng dịch vụ quản lý máy chủ ở công ty nào?
  • Sử dụng dịch vụ quản lý máy chủ của chúng tôi giúp khách hàng giảm thiểu tối đa việc đầu tư vào đội kỹ thuật chuyên dụng quản trị máy chủ – quản trị Server. Với dịch vụ quản lý trọn gói và có nhiều lựa chọn cho khách hàng, chúng tôi sẽ giúp khách hàng kiểm tra, duy trì, cập nhật, config lỗi và phát triển hệ thống của mình một cách ổn định nhất.
  • Dịch vụ quản trị server hay quản trị máy chủ là dịch vụ dành cho khách hàng không có thời gian để quản lý server hoặc không có đội ngũ, nhan lực IT chuyên về máy chủ (Server, VPS), chúng tôi luôn cam kết chất lượng và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt số 1 Việt Nam.
  • Với dịch vụ quản lý máy chủ của chúng tôi, máy chủ của bạn sẽ luôn được quản trị bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và được giám sát với các thiết bị chuyên dụng, giúp phát hiện và sử lý kịp thời các sự cố, đảm bảo cho hệ thống máy chủ của quý khách hoạt động ổn định và hiệu quả.
  • Khi đăng ký sử dụng dịch vụ thuê quản trị máy chủ – thuê quản lý máy chủ của chúng tôi toàn bộ cơ sở hạ tầng mạng và hệ thông máy chủ bao gồm các thiết bị Máy chủ, Switch, Router…của quý khách hàng sẽ được quản trị tập trung tại Trung tâm dữ liệu (Data Center) của nhà cung cấp.
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp và quản trị máy chủ dựa theo yêu cầu sử dụng của quý khách hàng, tùy theo quy mô của dự án chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn một mô hình máy chủ vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được kết quả & hiệu xuất hoạt động cao nhất có thể.
  Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ quản lý máy chủ (máy chủ ảo)
  • Giảm thời gian chết và chi phí phát sinh.
  • Tiết kiệm chi phí hỗ trợ máy chủ.
  • Tận dụng nhân lực phục vụ cho các dự án phát triển của doanh nhiệp.
  • Yên tâm về việc quản lý giám sát ngoài giờ làm việc.
  • Quản lý nguồn lực CNTT mềm dẻo (tài chính, kỹ năng, đào tạo, dự án cần) hiệu quả hơn.
  • Khả năng triển khai, quản lý và vận hành các giải pháp phức tạp.
  • Cải thiện chi phí chủ sở hữu.
  • Biết trước chi phí hàng tháng.
  Chúng tôi hỗ trợ bất kỳ máy chủ, VPS đang chạy hệ điều hành Linux, Windows với trình quản lý CPanel hoặc DirectAdmin, VMware,… Nếu máy chủ của bạn đang chạy một hệ điều hành khác hoặc Control Panel khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

  Chúng tôi đảm bảo dịch vụ chất lượng cao nhất ở mức giá thấp nhất có thể. Nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi trong vòng 30 ngày đầu tiên, bạn sẽ được hoàn trả đầy đủ.

  Nên dùng dịch vụ quản lý máy chủ (máy chủ ảo) ở công ty nào?

  Để có được dịch vụ quản lý máy chủ tốt, tôi khuyên bạn nên tìm đến Nhân Hòa. Đây là công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chuyên nghiệp, tận tình được khách hàng đánh giá cao. Với nhiều sản phẩm mang tính đột phá cao, chuyên nghiệp về chuyên môn, đã kết thành nền tảng văn hóa chuyên nghiệp và hiện đại. Không những vậy, Nhân Hòa còn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ: Hosting giá rẻ, thuê máy chủ ảo giá rẻ, tên miền giá rẻ... tốt nhất trên thị trường Việt Nam.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nên sử dụng dịch vụ quản lý máy chủ (máy chủ ảo) của đơn vị nào?

  Last edited by a moderator: 11/8/15Like và Share ủng hộ ITSEOVN