Nền tảng của thiết kế website bán hàng chuẩn SEO

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanguyen9x, 14/1/16.

 1. hanguyen9x

  hanguyen9x

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Chúng ta đã khá quen thuộc những lời quảng cáo mời gọi ‘ thiết kế website bán hàng chuẩn SEO’ , ‘thiết kế website chuẩn SEO’, từ ‘ chuẩn SEO’ ấy như được mặc định cho mỗi tiêu đề quảng cáo. Một website thế nào là chuẩn SEO, chắc hẳn sẽ có nhiều người tá hỏa khi phân tích vấn đề này .
  Trừ những trường hợp SEO thời vụ hay chỉ chú trọng đến việc lên top của google. Hiểu đơn giản, thiết kế website chuẩn SEO là thân thiện với các công cụ tìm kiếm như googl, bing,chrom… còn theo nghĩa sâu hơn, ta hiểu website đáp ứng nhu cầu của khách hàng, giải đáp những vấn đề mà khách hàng quan tâm.
  [​IMG]
  Nền tảng giúp website lên top một cách tự nhiên là chú ý tới nội dung của web:
  - Đáp ứng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng
  - Giao diện hợp lí kết hợp với màu sắc hài hòa , tránh lòe loẹt , gây rối mắt cho người dùng.
  - Vị trí sắp xếp từng danh mục cân đối, logo nổi bật gợi liên tưởng và sự nhận diện đến thương hiệu, doanh nghiệp, công ty.
  Đối với thiết kế website bán hàng và bán hàng dịch vụ thì SEO rất quan trọng. Với 1 tiêu đề, 1 từ khóa đã có rất nhiều người truy cập, mà chỉ có 10 vị trí trên google,bing… Đây là cuộc cạnh tranh đòi hỏi nhiều thời gian và công sức, nếu không cẩn thận bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí, mà vẫn không mang lại hiệu quả cao.
  Người dùng cũng có thể đánh giá một website chuẩn SEO qua một số yếu tố cơ bản như :
  - Thẻ tiêu đề ( title )
  - Thẻ mô tả ( description)
  - Từ khóa (keyword)
  - Tích hợp mạng xã hội : facebook, g+,…
  - Tối ưu code,hosting
  - Thẻ heading
  - ….
  Trên đây chỉ là một số yếu tố khá cơ bản để bạn có thể đánh giá hoặc sử dụng kiểm tra các đơn vị gắn mác thiết kế website chuẩn SEO.Trong khả năng của bạn, hãy cố gắng tối ưu hóa nó- thực hiện chiến dịch SEO cần sự bền bỉ, kiên trì và thời gian.
  Tất nhiên,trên đây vẫn chưa đủ để đánh giá hết mức độ chuẩn SEO của website, nhưng cũng phần nào giúp bạn hình dung được thế nào là website chuẩn SEO. Đối với doanh nghiệp, công ty kinh doanh SEO là việc tất yếu thúc đẩy sự phát triển, hoạt động của doanh nghiệp, làm tăng thêm thị trường mục tiêu và có chỗ đứng vững ổn định trên thị trường nếu biết cách quảng bá.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nền tảng của thiết kế website bán hàng chuẩn SEO

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN