Nếp mí sau khi bấm mí liệu có bị bung ra?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi seeddingtkx, 11/3/16.

 1. seeddingtkx

  seeddingtkx Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/1/16
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nếp mí sau khi bấm mí liệu có bị bung ra? có rất nhiều bạn có gởi câu hỏi về nhờ tư vấn về liệu pháp bấm mí mắt Ấn Độ tại thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân là nếp mí sau khi bấm mí Ấn Độ liệu có bị bung ra? bấm mí Ấn Độ duy trì được bao lâu? hầu hết các bạn ấy đều lo ngại về thời gian hiệu quả mà liệu pháp bấm mí Ấn Độ mang lại. Vậy sự thật là phương pháp này như thế nào? Có đảm bảo thời gian hiệu quả cho khách hàng không.

  [​IMG]

  Bộ phận tư vấn của thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân xin trả lời các bạn như sau:

  Trước kia bấm mí là thủ thuật tạo mắt hai mí theo công nghệ Hàn Quốc được rất nhiều bạn trẻ ưu chuộng do phương pháp thực hiện đơn giản hiệu quả cao lại không phải phẩu thuật. Tuy nhiên, nhược điểm cố hữu của phương pháp này vẫn là mắt sau khi được bấm mí Ấn Độ thường không tồn tại lâu chỉ duy trì từ 3 đến 5 năm từ cơ địa từng người. Bởi bấm mí theo kỹ thuật truyền thống là tạo liên kết giữa da với mí mắt và cơ nâng mí để tạo ra nếp mí mới. Cơ nâng mí có cấu tạo vốn không chắc chắn, chịu sự thoái hoá theo thời gian vì vậy thời gian duy trì mí không dài.

  [​IMG]
  Tuy nhiên bạn có thể tham khảo phương pháp bấm mí ấn độ vĩnh viễn mới được thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân vừa đưa vào áp dụng nhằm duy trì hiệu quả bấm mí lâu dài cho khách hàng. Công nghệ này là sự kế thừa những nhược điểm của công nghệ cũ cũng như khắc phục những nhược điểm của công nghệ cũ nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

  Liên hệ thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân để được tiếp cận những dịch vụ tốt nhất!!!

  Nguồn Thẩm mỹ viện Trương Kiều Xuân
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nếp mí sau khi bấm mí liệu có bị bung ra?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN