Nét đặc trưng của thiết kế biệt thự kiểu Pháp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi seophdgroups, 28/1/15.

 1. seophdgroups

  seophdgroups Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/11/14
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Khởi nguồn của thiết kế biệt thự kiểu pháp
  Có rất nhiều chủ nhà khi có nhu cầu muốn xây dựng một ngôi biệt thự chủ nhân ngôi nhà vẫn lựa chọn phong cách kiến trúc biệt thự kiểu Pháp. Do ở một góc nhìn riêng, những ngôi biệt thự kiểu Pháp mang những nét đẹp rất đặc sắc, và đó cũng là biểu tượng của sự thành đạt, một thể hiện của vị thế xã hội cũng như mắt thẩm mỹ của chủ nhân.
  [​IMG]
  [​IMG]

  CácThiết kế biệt thự kiểu pháp tại Việt Nam
  Biệt thự kiểu Pháp bắt nguồn ở nước ta vào đầu thế kỷ XX khi mà Việt Nam còn đang trong thời kỳ thuộc địa của Pháp, nền cơ sở hạ tầng được xây dựng để phục vụ chế độ thực dân và hình thành nền kiến trúc nhiệt đới hóa, sau này trở thành một trường phái kiến trúc riêng, kiến trúc Đông Dương. trào lưu kiến trúc này đóng một vai trò hết sức quan trọng và ghi dấu ấn rất rõ rệt đối với kiến trúc Việt Nam cho đến ngày nay.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Không nói đâu xa, ngay tại Hà Nội, những ngôi biệt thự tuyệt đẹp được xây dựng trước năm 1954 đã nói lên tất cả. Và phải nói rằng, các công trình kiến trúc biệt thự Pháp đều mang một sự nổi bật rất khác mà khó có thể lẫn vào đâu được.
  [​IMG]
  Đến những thiết kế biệt thự thời hiện đại
  Không thể không khẳng định rằng biệt thự kiểu Pháp rất đẹp, kết hợp với tường rào, kết nối với khuôn viên xanh với những hàng cây xanh vừa tạo cho công trình có được bóng mát, vừa tạo cảnh quan rất xanh mát cũng như có được một không gian tĩnh lặng giảm được tiếng ồn từ bên ngoài.
  Để phù hợp với phong cách sống hiện đại, đến nay dù thiết kế theo nét đặc trưng biệt thự kiểu Pháp nhưng đa số các nhà thiết kế đều có sự sáng tạo, cách tân cho phù hợp với xu hướng mới.
  [​IMG]
  [​IMG]
  ----------------
  KTS. Thanh Phong
  Công ty Tư vấn thiết kế và xây dựng P.H.D
  Tel: 0988 363 967 (tư vấn 24/7)
  Keyword: Thiet ke biet thu kieu phap
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nét đặc trưng của thiết kế biệt thự kiểu Pháp

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN