Nếu có điều kiện, bạn có mua cho mình một tấm hộ chiếu định cư hay không?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi linhmai0510, 6/9/19.

 1. linhmai0510

  linhmai0510 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/1/18
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn nghĩ sao về một quốc tịch thứ 2 thì sẽ như thế nào chưa. Rất nhiều gia đình người Việt Nam luôn muốn cho con em mình đi du học, tiếp thu những kiến thức hiện đại tại trời Âu. Mở mang tri thức và tầm nhìn.
  Tuy nhiên thì chi phí du học khá đắt đỏ, và hầu hết thay vì quay trở lại cống hiến cho đất nước thì các bạn du học sinh lựa chọn tiếp tục ở lại và làm việc tại quốc gia đang du học đó. Đó cũng là lựa chọn tốt tuy nhiên khó khăn gặp phải đó là câu chuyện gia hạn visa.


  [​IMG]

  Rất khó khăn để có thể giữ lại cho mình visa để tiếp tục công việc còn dang dở. Vậy tại sao mọi người không suy nghĩ nếu đã có đủ kinh tế để đi du học thì không đầu tư luôn một tấm quốc tịch, với quốc tịch, việc học tập sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện, vì khi đó, bạn đang là tư cách của một công dân nước sở tại.

  Kế tiếp, nước nào mới là lựa chọn tốt nhất đây? Xin thưa, hầu hết các nước Phương Tây đều tốt, nhưng có vẻ hầu hết người Việt Nam đều ưa chuộng Mỹ. Câu chuyện đến Mỹ để học tập đã khó, chứ chưa nói đến định cư, định cư Mỹ lại càng khó vô vàn.

  Ai cũng biết chương trình định cư Mỹ EB-5 đang tăng giá từ 500.000 lên 900.000 USD. một mức đầu tư quá lớn cho một quốc tịch Mỹ. Khó nhưng không phải không có cách. Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn một hướng đi mới để đến Mỹ sinh sống, làm việc và học tập dễ dàng. Thời gan và số tiền đầu tư bằng 1/2 so với EB-5.

  Để có cơ hội định cư Mỹ, thì trước tiên bạn cần có quốc tịch Grenada hoặc Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy nhiên trong phạm vi bài viết này, mình sẽ nói nhiều hơn về định cư Grenada cho các bạn biết vì sao quốc tịch Grenada lại có thể có cơ hội định cư Mỹ.

  Định cư Grenada là chương trình chính thống của chính phủ. Từ năm 2013, chương trình bắt đầu có hiệu lực. Và trên hết, với quốc tịch Grenada Nhà Đầu Tư có cơ hội định cư Mỹ theo diện visa E2. Trước mắt, tìm hiểu chương trình đầu tư định cư Grenada là gì nhé.

  Tháng 8 năm 2013 thông qua chương trình đầu tư, 2/9/2013 bắt đầu có hiệu lực. Căn cứ vào dự luật, nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình đều có được quốc tịch Grenada
  Phương thức đầu tư:

  1)Quyên góp cho quỹ tài chính (NTF) ít nhất 150,000 USD.
  2)Đầu tư vào dự án BĐS 350,000 usd duy trì 5 năm.

  Tuy nhiên, sau ngày 18/3/2019, Chính phủ thay đổi dự luật cho phép nhà đầu tư đầu tư vào dự án BĐS du lịch với giá trị ít nhất 220,000 USD. Và yêu cầu nhà đầu tư duy trì bất động sản đó trong 5 năm.
  Với khoản đầu tư khoảng 6 tỷ đồng vào quốc tịch Grenada, nhà đầu tư còn có khả năng sở hữu thêm tài sản ở nước ngoài cho các kế hoạch dự phòng. Mức phí đầu tư thấp khiến Grenada là một trong các chương trình đầu tư rẻ nhất trên thị trường. Nhưng lợi ích thì tối đa nhất.

  Chi tiết hơn về định cư grenada, các bạn có thể đọc thêm nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nếu có điều kiện, bạn có mua cho mình một tấm hộ chiếu định cư hay không?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN