Nếu không muốn đóng cửa dẹp tiệm thì hãy sử dụng ngay phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Abit

Thảo luận trong 'Kiến thức phần mềm' bắt đầu bởi abitstore, 22/9/20.

 1. abitstore
  Tham gia ngày:
  19/9/20
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đột phá doanh thu nhờ bán hàng đa kênh đang trở thành xu hướng.Vì dễ mang lại nguồn lợi nhuận " siêu khủng". Tuy nhiên, nếu không có công cụ hỗ trợ thì nhiều chủ shop đã phải đóng cửa dẹp tiệm vì không thể quản lý các kênh hiệu quả. Để quản lý kinh doanh hiệu quả thì việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Abit là rất cần thiết.
  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Abitstore " át chủ bài" của các chủ shop kinh doanh
  Thời thế kinh doanh cạnh tranh các đối thủ luôn tìm cách giành giật khách hàng nếu bạn quản lý và chăm sóc khách hàng không tốt là bạn mất đi cơ hội thành công. Thay vì phải mò mẫm tìm công thức quản lý hoạt động bán hàng trên Excel thì bạn hãy tối giản nó bằng phần mềm bán hàng Abitstore. Một phần mềm quản lý bán hàng hiện đa kênh đại nhất hiện nay đang được nhiều chủ cửa hàng áp dụng.
  Phần mềm Abít sẽ giúp bạn quản lý tất cả mọi khâu bán hàng một cách đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả cao. Việc quản lý hiệu quả hoạt động bán hàng chính là gốc rễ thành công của mọi doanh nghiệp. Chính vì vậy, dù là kinh doanh nhỏ lẻ, nhà bán hàng nên cân nhắc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Abitstore. Đó sẽ là nền tảng vững chắc và là đòn bẩy đưa việc kinh doanh lên một bước chuyển mình mới. Chỉ cần đầu tư một số vốn ít bạn hoàn toàn có thể hữu phần mềm chất lượng để kinh doanh hiệu quả mang lại doanh thu kỳ vọng.

  [​IMG]
  Phần mềm bán hàng đa kênh Abitstore trợ thủ đắc lực của nhà kinh doanh
  Với mong muốn hỗ trợ các nhà kinh doanh bán hàng hiệu quả với chi phí thấp. Nitco đã cung cấp phần mềm bán hàng Abít tích hợp đầy đủ tính năng quản lý bán hàng ưu việt nhằm hỗ trợ kinh doanh hiệu quả như:

  • Tra cứu thông tin khách hàng - thông tin hàng hóa nhanh chóng
  • Lập hóa đơn - in xuất hóa đơn nhanh chóng mà không sợ sai sót
  • Tạo đơn - thanh toán dễ dàng bằng nhiều hình thức
  • Quản lý xuất - nhập tồn kho kho theo cửa hàng
  • Dễ dàng cập nhật và thay đổi thông tin về mặt hàng, số lượng, nhà cung cấp, khách hàng,...
  • Hỗ trợ kiểm hàng bằng quyét mã đơn giản
  • Báo cáo hiệu quả kinh doanh từng ngày - tháng -quý - năm chi tiết chính xác
  • Phần mềm ẩn bình luận Fanpage tự động tránh cướp khách
  • Tương tác với khách hàng nhanh chóng thúc đẩy việc chốt đơn thành công
  • Đẩy đơn vận chuyển đến đối tác giao hàng nhanh chóng.

  [​IMG]

  Sở hữu đầy đủ các tính năng bán hàng, Abitstore còn hỗ trợ việc quản lý bán hàng đa kênh đơn giản- nhanh chóng tiện lợi trên ứng dụng iOS và Android.Theo đó các chủ shop dễ dàng kết hợp bán hàng tại cửa hàng và còn có thể xây dựng website bán hàng, kinh doanh đa kênh trên Facebook, Zalo, Lazada, Shopee, Adayroi,... hiệu quả. Abitstore giúp bạn xóa bỏ trở ngại để bạn tập trung kinh doanh thành công.
  Cơ hội trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng Abitstore miễn phí tại sao không?
  Công ty TNHH Giải pháp công nghệ Nitco đang cung cấp 3 gói phần mềm cho 3 đối tượng cá nhân, người khởi nghiệp và doanh nghiệp với mức chi phí khá tốt. Chỉ từ 100.000đ/ tháng bạn đã có trong tay bộ 3 phần mềm hữu ích dành cho các đơn vị kinh doanh. Abit quản lý bán hàng đa kênh, Abitpos dành riêng cho việc bán hàng trực tiếp và Abitmes giúp các đơn vị kinh doanh quản lý tin nhắn, bình luận.
  Vạy bạn còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm dùng thử phần mềm với Full tính năng giá 0 đồng trong 15 ngày ngay hôm nay. Bạn sẽ thấy doanh thu của mình tăng trưởng đột phá rõ rệt.
  Thông tin chi tiết liên hệ qua hotline 024.6674.8888 để được tư vấn miễn phí!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nếu không muốn đóng cửa dẹp tiệm thì hãy sử dụng ngay phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Abit