New Zealand cho phép học sinh các cấp học tham dự học trực tuyến

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi cuong96, 25/10/16.

 1. cuong96
  Tham gia ngày:
  12/7/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chính phủ New Zealand đang lên kế hoạch về một dự luật cho phép sinh viên ở tất cả các cấp được tham gia các khóa học trực tuyến có cấp phép.

  Các công ty cung cấp chương trình học trực tuyến sẽ phải có trách nhiệm xác định sinh viên cần tới lớp học mọi ngày hay chỉ một số ngày trong tuần.
  [​IMG]
  Chương trình học trực tuyến mang lại sự tương trợ cần thiết cho những môn học khó thực hiện được ở trường. Tuy nhiên, nó cũng tạo điều kiện cho những học sinh, sinh viên không có đủ thời gian, sức khỏe, địa lý và chi phí để theo học
  Đổi thay căn bản sẽ cho phép bất kỳ trường học hoặc nhà cung cấp dịch vụ giáo dục có đăng ký trở thành một cộng đồng học trực tuyến (COOL). Ngoại giả, dự luật này cũng nhận phải không ít phản hồi từ liên hiệp các giảng viên tại New Zealand. Ngoài việc học online sẽ tương tác tới kế sinh nhai của đội ngũ thầy cô, ý tưởng cho phép học sinh một phần hoặc toàn bộ chương trình qua Internet đã khiến các nhà giáo dục phải đặt câu hỏi “Vậy ra trường học sinh ra để làm gì?”.
  Dùrằng chính phủ đã khẳng định việc học từ xa vẫn diễn ra tại những cộng đồng thực, có giám sát, nhưng vẫn có không ít những quan điểm nghi ngờ về vai trò tương lai của trường học, khi ngày càng nhiều môn học và cấp độ được đưa lên trực tuyến. Theo một số nghiên cứu tại New Zealand, sinh viên từ xa có chất lượng kém hơn so với các em được đến môi trường giáo dục trực tiếp, cho thấy vai trò của của giáo viên vẫn là then chốt trong tương lai, dù có thể không còn giống như ở ngày nay.
  Tuy nhiên, việc học trực tuyến cũng khiến cho không ít gia đình lo âu việc sẽ phải tính toán xem ai trông nom, giám sát việc học của con mỗi ngày. Lâu nay, trường học đã trở thành một phần cuộc sống hàng ngày của không chỉ trẻ em mà cả các bậc bố mẹ, đặc biệt khi có con ở cấp tiểu học. Trường học vốn không chỉ là nơi dạy học, mà còn đóng góp vào việc cung cấp tri thức và kỹ năng cho sinh viên. Cùng với đó, trường học cũng giúp cho các em phát triển kỹ năng giao dịch, xã hội và làm việc nhóm…
  Bạn có thể tìm hiểu phương thức học chuyên ngành công nghệ thông tin online của eHOU tại đại học trực tuyến
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  New Zealand cho phép học sinh các cấp học tham dự học trực tuyếnChủ để tương tự : Zealand phép
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học Du học New Zealand được cam kết hoàn tiền 12/5/20
Đào tạo, các khóa học, lịch học Du học New Zealand cần những điều kiện gì 18/4/16
Đào tạo, các khóa học, lịch học ngành HỌc Quản lÝ ĐẤT ĐAI xét tuyển 2023- được phép chuyển ngành 16/5/23
Đào tạo, các khóa học, lịch học Đối tượng được phép làm thêm tại Hàn Quốc 26/7/16