Ngắm nhìn siêu phẩm HTC One bâu vàng đẹp tuyệ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Lieuchikaka, 25/8/16.

 1. Lieuchikaka

  Lieuchikaka Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  11/1/16
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  t

  Chiêm ngưỡng và ngắm nhìn siêu phẩm HTC One mế vàng cực đẹp

  đơn chủ sinh sống Anh đã đưa ra quyết định trình làng bản u vàng chất lượng cao của kiệt tác HTC One.

  HTC cũng như Hãng Samsung đã từng hy vọng biểu tượng Smartphone Android đứng đầu của tôi (HTC One cũng như Galaxy S4) sẽ trở thành tiêu chuẩn vàng đến Smartphone. tuy nhiên những nhà tạo mẫu tại Goldgenie sẽ mang đến vào bản HTC One chuẩn xác như nghĩa xui, đơn điện thoại cảm ứng thông minh bâu vàng nokia 230 mạ vàng cao cấp.

  nhà Goldgenie có hội sở sinh sống Anh cũng đã từng đến vào các thành phầm iOS, BlackBerry bạch kim hay vàng nhưng mà bây giờ chúng ta sẽ chuyển sang trưởng HTC One cũng như Galaxy S4.

  [​IMG]

  cùng rất tốc độ phát triển nhanh bên ngữ dòng thiết bị công nghệ, mang nét như việc có thêm vài ba nghìn $ nhằm trang điểm cho các điện thoại cảm ứng khi là điều “ngớ ngẩn”, tuy vậy đa số chúng ta đã phủ nhận cùng rất đánh giá và nhận định đấy lót các bản Galaxy S4 u vàng sẽ nửa trưởng sau đó 1 kè tung ra.

  hiện tại, chỉ với nổi bật bạn dạng HTC One bệ vàng và bạch kim khi là vẫn còn đấy dính trên Goldgenie. các bạn sẽ nếu trả mức giá từ 3000 – 3300 USD (khoảng 63 cho 70 triệu đồng) để sở hữu các bản ấy.

  khi mua sản phẩm, các bạn sẽ được deal một SIM miễn phí, đơn tai vạ nhá Beats, một microphone, những quy hàng cáp quan trọng và một cái hộp chứa đẳng cấp làm trong khoảng gỗ anh đào.

  ngoài bản HTC One, chúng ta có thể sỡ hữu những kiệt tác khác giống như Vertu, điện thoại iPhone, mạ vàng điện thoại nokia iPad bưng vàng hoặc đính kim cương….

  giải pháp đây vài giờ, Hãng Samsung chính thức chứng thực Galaxy S4 sẽ sở hữu được phiên bản đặc biệt mang tên Gold Brown cũng như Gold Pink.

  bức hình bản đặc biệt ngữ Galaxy S4 được Samsung đăng tải trên mạng xã hội Twitter. theo đó, Galaxy S4 quan trọng đặc biệt này còn có hai bạn dạng vàng - đỏ cũng như vàng - nâu, Trong số đó màu đỏ được bằng vẳng sẽ cuốn hút sự quan tâm mức nữ giới. tuy nhiên thông nào đang quá báo cáo nhằm biết được máy tiếp tục mệ vàng hoặc chỉ đơn giản là đột phá màu sắc mức vỏ mủ.

  Trước lùng "hot" bản vàng cùng mà Apple iPhone 5S đem lại, nhiều người mang đến rằng sự bộc phá Màu sắc lần nè mực Hãng Samsung là nhằm tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh sản phẩm cụm từ Apple. được biết, Galaxy S4 bạn dạng quan trọng nà ngoài Color thì sẽ không mang thay đổi thông số kỹ thuật nè so với thành phầm thông thường. hiện nay, Chi phí và thời gian xuất xưởng thứ thiết bị nhưng vẫn không được công bố.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ngắm nhìn siêu phẩm HTC One bâu vàng đẹp tuyệ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN