ngắn gọn tóm tắt về những cấp học ở hàn quốc cho du học sinh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thuynv039, 31/8/16.

 1. thuynv039

  thuynv039 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  20/4/16
  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hàn Quốc là một đất nước xinh đẹp nằm ở phần phía nam bán đảo Triều Tiên thuộc khu vực Đông Á, giáp có Nga, Trung Quốc, biển Đông và thái hoà Dương. Du học Hàn Quốc đang càng ngày càng phát triển thành khuynh hướng cho sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế. đến mang Hàn Quốc, sinh viên sẽ thừa hưởng 1 hệ thống giáo dục tiên tiến và hết sức đa dạng Hệ thống giáo dục Hàn Quốc với số đông điểm đặc thù , bao gồm 6 bậc học căn bản.

  Tiều học: Bậc tiểu học kéo dài 6 năm, kể từ lớp 1 đến lớp 6 và được ứng dụng ngay diễn ra từ trẻ đủ 5 tuổi. Sau mỗi năm học, học sinh sẽ được lên thẳng lớp kế tiếp mà không cần trải qua thi cử

  Trung học: tương tự bậc tiểu học, bậc trung học tại Hàn Quốc cũng kéo dài 6 năm, trong Đó chia thành 2 bậcnh sẽ được học những tri thức căn bản, là nền móng để dự thi Đại học và trong năm chung cục sẽ tập hợp vào ôn thi. Việc đỗ Đại học với học sinh Hàn Quốc có 1 ý nghĩa to bởi đây là bước đệm cho mai sau nghề nghiệp của các em.
  [​IMG]

  Cao đẳng: Giống như Việt Nam, chương trình học cao đẳng tại Hàn Quốc kéo dài 2-3 năm. Bậc học Cao đẳng tuy không được người Hàn Quốc giám định cao nhưng đây là bậc bậc học đồ vật cho sinh viên những kiến thức về nghề nghiệp như: điều dưỡng, công nghệ , ngư nghiệp…Sau khuát hơn vào nghiên cứu và được các giáo sư hỗ trợ cụ thể về đề tài nghiên cứu của mình. Để học bậc học này, sinh viên phải trải qua bậc học Đại học sở hữu những tiêu chuẩn tất nhiên và thi đỗ kỳ thi đầu vào.
  Tiến sĩ: Bậc học tiến sĩ thường kéo dài trong khoảng 3 – 4 năm, đây là bậc học chuyên sâu hơn, sở hữu thuộc tính tập huấn chuyên gia về một ngành cụ thể. Để nhận được bằng tấn sĩ, sinh viên phải hoàn thiện 36 tổ chức học trình, song song phải trải qua kỳ thi tổng hợp và phải kiểm soát an ninh luận văn trước hội đồng chấm thi gồm 5 giáo sư trở lên.
  Theo kinh nghiệm du học hàn quốc việc chon trường, chọn lĩnh vực để du học hàn quốc là: Tỷ lệ việc làm sau khi tốt nghiệp là 1 trong những mục tiêu rất quan trọng tác động vào tuyển lựa quyết định trường theo học bậc Đại học, và Cao học của học sinh vì chốt lại học trò đi học cũng sở hữu mục tiêu với được 1 công việc phải chăng, thích hợp sau khi ra trường, đặc trưng là trong giai đoạn kinh tế đang cạnh tranh và tụt giảm hiện tại . Nhằm xúc tiến sự năng động và tính khó khăn quyết tâm giữa những trường mang mục đích tăng chất lượng huấn luyện và môi trường học tập, Bộ Giáo dục và doanh nghiệp phát triển Giáo dục Hàn Quốc (KEDI) cộng phổ thông các thời báo lừng danh hàng năm thường thực hiện những cuộc khảo sát để đánh giá và xếp hạng những trường Đại học theo nhiều các tiêu chí rất cụ thể như: thẩm định đồng cấp, thẩm định của người tiêu dùng sinh viên rẻ nghiệp, tỉ số sinh viên/giảng viên, bài báo xuất bản và được trích dẫn của giảng viên, tỉ lệ giảng viên nước ngoài, tỉ lệ sinh viên quốc tế, sự tương trợ của cựu sinh viên, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm…

  Đối sở hữu các du học trò, việc lựa chọn trường học tốt , thích hợp trước lúc đi du học là rất quan trọng vì họ phải đầu tư 1 số tiền khá lớn để có được 1 môi trường học tập tiên tiến và cơ hội tăng trưởng sự nghiệp trong khoảng thời gian dài . Chính vì thế Cả nhà lúc quyết định du học Hàn Quốc phải thực hành ngay bước trước nhất là thu thập nhiều thông tin , coi xét thật kĩ những đánh giá về những trường để có được sự chọn lựa đúng đắn nhất và gặt hái được đa dạng thành công.

  Công ty TNHH tư vấn du học U&K. Nơi tư vấn du học hàn quốc tin cậy tại hà nội. sẽ giải đáp giúp các bạn, và hơn nữa chúng tôi sẽ tư vấn cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về du học hàn quốc. Chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm du học hàn quốc của những du học sinh đi trước.. Chúng tôi sẽ định hướng giúp bạn để bạn có thể hoàn thiện kỹ năng và tự tin hơn khi du học hàn quốc, chúng tôi sẽ giúp các bạn nhận những học bổng nếu bạn có đủ khả năng. Hãy đến nơi đây để tận hưởng dịch vụ tư vấn hàn quốc tốt nhất.

  Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH tư vấn du học U&K

  Địa chỉ: tầng 7, tòa nhà Hoa Đăng, số 290 Nguyễn Trãi – Nam Từ Liêm – Hà Nội

  Điện thoại: 0437878911
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  ngắn gọn tóm tắt về những cấp học ở hàn quốc cho du học sinh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN